Tùng Leo: Thanh xuân cũng chỉ để yêu nhau

Không chỉ viết về tình yêu mà tác giả - MC Tùng Leo còn gửi vào tác phẩm mới Bên Này Thương Bên Kia một nỗi niềm về khoảng thanh xuân tươi đẹp của những người trẻ…

Nối tiếp câu chuyện về một Sài Gòn yêu hết mình

So với nhiều nghệ sĩ, có thể nói MC Tùng Leo là người kiên trì bền bỉ với nghiệp viết lách nhất. Bởi những tác phẩm của anh cứ đều đặn ra mắt và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ độc giả. Sau hai quyển sách thuộc hàng best seller: Tìm nhau giữa Sài Gòn, Những con đường mang tên Đừng có nhớ.

Tùng Leo vừa cho ra mắt quyển sách thứ ba mang tên Bên Này Thương Bên Kia. Tập sách được chia làm 6 chương với tản văn và thơ đồng điệu theo cùng chủ đề tình yêu của những người Sài Gòn đa cảm, dám yêu hết mình. Mà theo anh tự nhận:“Muốn hôn nhau khi chào tạm biệt cuối ngày. Muốn nương tựa vào nhau nhìn về phía bình yên. Thứ tình cảm đó. Người ta gọi là tình thương. Bên này thương bên kia, nhiều lắm đó…”

Đối mặt cùng cảm xúc của bản thân

Tập sách Bên Này Thương Bên Kia là một cuộc hành trình mới của Tùng Leo khi đối diện với cảm xúc thật của chính bản thân mình. Trong đó tình yêu vẫn là đề tài chính. Nhưng lần này, cảm xúc của anh đã thiên về chấp nhận sự thật, rằng người yêu cũ đã ra đi và bằng lòng với yêu thương còn sót lại mà đôi khi chỉ còn là những kí ức thoáng qua. Bằng giọng văn mượt mà với vốn từ phong phú của một MC nổi tiếng truyền hình, Tùng Leo tiếp tục tạo nên sức hút khi hàng trăm bạn trẻ đã vây kín đêm nhạc giới thiệu sách của anh.

Ngoài những đêm nhạc quảng bá sách mới, Tùng Leo đang ấp ủ dự định thực hiện phim ngắn từ truyện ngắn Tuyết Rơi Giữa Sài Gòn mà anh rất tâm đắc và còn dự định là tên sách chủ đề trước khi đổi sang Bên Này Thương Bên Kia. 

Không hứa hẹn trước về tác phẩm sau, nhưng với sự bền bỉ trong công việc viết lách, hẳn các độc giả yêu mến anh sẽ sớm biết được cuộc hành trình tìm cảm xúc kế tiếp của Tùng Leo sau khi nghe anh thổ lộ hết lòng qua Bên Này Thương Bên Kia. Bởi vì hơn ai hết, anh còn nặng nợ với tình yêu của mình giữa Sài Gòn ngập tràn thanh xuân nhiều lắm.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha