Làm thế nào để tiến bước đến thành công mà không lạc lối?

Bằng cách viết cầu thị và dễ tiếp cận của Dale Carnegie, từng quyển trong Tủ sách Thành công đưa ra những lời khuyên cụ thể kèm theo nhiều ví dụ thực tế, giúp người đọc phát triển các kỹ năng thiết thực: trước hết để giải quyết từng vấn đề cá nhân, sau đó tăng cường khả năng cạnh tranh của mỗi người.

Có thể xem đây là bộ cẩm nang giúp người đọc trả lời được các câu hỏi về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, tìm ra được hướng đi cho riêng mình và gặt hái thành công.

Tủ sách Thành công – tác giả Dale Carnegie do Nhà xuất bản Lao động và Phương Nam Book phát hành năm 2018, bao gồm các tựa sách:

10 BƯỚC ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

Cuộc sống của chúng ta có trọn vẹn hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào ấn tượng của chúng ta đối với người khác. Do đó, điều quan trọng là cần tạo ra tính cách mạnh mẽ và đầy sức hút. 10 bước nhằm giúp độc giả có cuộc sống trọn vẹn được tổng hợp từ quá trình huấn luyện của Dale Carnegie và các hậu bối:

- Bước 1: Phát triển khả năng tự nhận thức.

- Bước 2: Đề ra và thực hiện các mục tiêu.

- Bước 3: Cư xử khéo léo với người khác.

- Bước 4: Trở thành người có tài nói chuyện.

- Bước 5: Diễn thuyết với sự tự tin và thuyết phục.

- Bước 6: Tạo lập và duy trì mối quan hệ tốt.

- Bước 7: Vượt qua nỗi lo lắng và sự sợ hãi.

- Bước 8: Trở thành nhà lãnh đạo đích thực.

-  Bước 9: Giúp người khác thành công.

-  Bước 10: Có cuộc sống hài hòa.

Giá bìa: 135,000VND

THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

Các vấn đề được thảo luận và xem xét đề nghị cách thức tận dụng những thay đổi trên con đường đi đến thành công:

Thay đổi là một bước tiến tới thành công.

Tự điều chỉnh để thay đổi.

Chúng ta nên đề nghị hoặc bắt đầu thay đổi vào khi nào và như thế nào.

Làm thế nào tiến hành thay đổi với tư cách là một thành viên của nhóm.

Giảm áp lực, căng thẳng khi tiến hành thay đổi.

Điều chỉnh cách làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau.

Những khác biệt về giới tính và thế hệ trong môi trường công sở.

Kiến thức trong cuốn sách này cung cấp bước đầu tiên để đương đầu với sự thay đổi. Để có thể hấp thu tốt nội dung, hãy đọc toàn bộ cuốn sách để nắm được khái quát về việc tiến hành thay đổi. Sau đó, hãy đọc lại từng chương và bắt đầu áp dụng các hướng dẫn trong từng vấn đề. Điều này giúp chúng ta đi đúng hướng và giúp mọi người ở mọi nghề có thể hiểu, chấp nhận, tự điều chỉnh và bắt đầu thay đổi để cơ quan, tổ chức của họ không những tồn tại mà còn phát triển và tăng tốc trên con đường đi tới thành công.

Giá bìa: 135,000 VND

CHIẾN THẮNG NỖI LO VÀ SỰ CĂNG THẲNG

Xem xét nhiều thứ khiến chúng ta lo lắng: những nỗi lo phát sinh trong đời sống hàng ngày và công việc của chính mình, thảo luận về cách giải quyết căng thẳng, cách phòng tránh suy kiệt, cách phát triển và duy trì thái độ, tích cực để từ đó giúp thay thế nỗi lo bằng những suy nghĩ và hành động khẳng định.

Để tận dụng được tối đa lợi ích từ cuốn sách này, trước hết, hãy đọc toàn bộ các chương để hiểu được khái niệm chung về giải quyết nỗi lo và sự căng thẳng… Sau đó hãy đọc lại từng chương và bắt đầu áp dụng những nguyên tắc hướng dẫn để thành công trong từng lĩnh vực được nêu ra trong đó.

Chúng ta không bao giờ có thể hoàn toàn tránh khỏi những nỗi lo, nhưng chúng ta có thể giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực của nó, biến lo lắng thành hành động tích cực, giúp chúng ta sống hạnh phúc hơn, có đời sống phong phú hơn.

Giá bìa: 99,000 VND

GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống, chúng ta khó có thể coi như không có chuyện gì xảy ra và mong rằng mọi việc rồi sẽ ổn thỏa. Mọi người cần có thời gian để nguôi ngoai và tìm kiếm giải pháp. Một khi có cách giải quyết, chúng ta nên theo đuổi giải pháp đó và xem xét mình đã vượt qua xung đột được hay chưa.

Càng xem xung đột là chướng ngại vật bao nhiêu, chúng ta càng nhìn nó và đối phương ở góc độ tiêu cực bấy nhiêu. Chúng ta cần xem lại cách suy nghĩ tiêu cực của mình và thay bằng tư duy tích cực. Khi coi xung đột như cơ hội phát triển, chúng ta thấy rằng cách suy nghĩ tích cực này sẽ giúp tăng cường thái độ tích cực của mình.

Giá bìa: 99,000 VND

CHUẨN BỊ ĐỂ THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP

Trong phần đầu của cuốn sách, chúng ta sẽ thảo luận về việc chuẩn bị để có thể hội đủ những phẩm chất nhằm có thể thăng tiến. Để làm công việc quản lý, chúng ta phải có cách ứng xử chuyên nghiệp đối với với sếp, các cộng sự và nhân viên thuộc cấp. Hơn nữa, chúng ta cần tạo nên thương hiệu cá nhân, tức là làm sao để chúng ta khác biệt (và hơn hẳn) với những người đang cạnh tranh với mình nhằm giành lấy chức vụ nào đó. Sau khi xem xét những vấn đề cần chuẩn bị, chúng ta sẽ thảo luận những bước cần làm để phát triển sự nghiệp.

Giá bìa: 145,000 VND

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha