Gặp hai tác giả Philippe Ngo và Phùng Lâm cùng bàn về con đường Tarot

Philippe Ngo và Phùng Lâm vốn là hai tên tuổi không còn xa lạ trong cộng đồng Tarot Việt. Tại buổi giao lưu với talkshow chủ đề “Con đường Tarot” hai tác giả Philippe Ngo và Phùng Lâm chia sẻ về tâm huyết với Tarot cùng những dự án sách Tarot dành cho độc giả Việt trong năm 2021.

Vừa qua, tại sân khấu chính Đường sách TP.HCM tổ chức buổi giao lưu cùng hai tác giả Philippe Ngo và Phùng Lâm với talkshow chủ đề “Con đường Tarot”.

Tarot thật ra không phải là một bộ môn mới mẻ. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng ít nhiều biết về Tarot. Cùng với văn hóa phương Tây, Tarot đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian đủ để có chỗ đứng riêng trong nền văn hóa đương thời, trong tâm tưởng của người yêu mến và hứng thú Tarot.

Hành trình Tarot đến với cuộc sống của chúng ta có lợi ích thực tiễn lớn nhất chính là giúp phát triển và hỗ trợ tinh thần cho bất cứ ai.

20201226-092613-1024x768.jpg

Tâm huyết với Tarot Việt

Nhắc đến hai tên tuổi Philippe Ngo và Phùng Lâm, đều được biết đến là người sáng lập Cộng đồng Tarot Huyền Bí- cộng đồng nghiên cứu Tarot lớn nhất Việt Nam từ năm 2012.

Mới đây, tác giả Philippe Ngo là người Việt đầu tiên được mời diễn thuyết trực tuyến tại sự kiện về Tarot lớn nhất thế giới- Tarot World Summit 2020 cùng với rất nhiều diễn giả hàng đầu về Tarot như Robert Place, Giordano Berti, Laura Tuan, Andrea Vitali… 

Tính đến năm 2020, tác giả Philippe Ngo đã chính thức được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới xác lập kỷ lục- Người Việt Nam sở hữu bộ sưu tập chuyên đề Tarot được trưng bày tại Việt Nam và Đông Nam Á với số lượng nhiều nhất.

Chia sẻ về dự án sách 2021, tác giả Philippe Ngo và Phùng Lâm dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng bộ ba cuốn sách về Tarot dành cho độc giả Việt, với tâm thức Việt, được chắp bút bởi tác giả Việt. Bộ sách là hành trình đúc kết và chia sẻ vốn kinh nghiệm thực tế về Tarot, sẽ cần thiết cho những người muốn tìm hiểu và khám phá về Tarot huyền bí.

Tác giả chia sẻ về bộ sách: “Với Tarot, khi bạn tìm kiếm điều gì thì Tarot sẽ phản chiếu chính bản thân bạn. Tarot là sáng tạo ra những lá bài bằng chất liệu nội tâm. Tarot vốn là nghệ thuật của đời sống, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường tâm thức. Dù tâm lý hay tâm linh, với Tarot vẫn phải đặt chữ “tâm” làm đầu. Bộ sách sẽ cung cấp nền tảng kiến thức đúng đắn về Tarot. Việc nắm vững kiến thức Tarot sẽ cho bạn một hành trang đầy đủ, vững vàng để khám phá, trải nghiệm và tự nghiệm trên con đường Tarot.”

Ph-ng-L-m-Phillip-Ng-MC-Thi-n-Phong-t-tr-i-s-1024x768.jpg

Một bật mí hết sức thú vị với độc giả, bộ sách sẽ tập trung giải mã nguồn gốc huyền bí của Tarot. Ngay từ tên gọi “Tarot” đến xuất xứ của bộ bài Tarot phân loại theo dòng lịch sử, theo trực quan. Những dẫn luận tinh tuyển về các trường phái giải đoán Tarot; Hệ thống phương pháp giả mật Tarot; Bí mật cấu trúc, những biểu tượng, lá bài đặc biệt trong cỗ Tarot; hay tâm lý trong Tarot… Bộ sách hứa hẹn sẽ  cổ vũ tinh thần đam mê Tarot của những trái tim đã dành niềm tin yêu cho Tarot.

Phillip-Ngo-1024x768.jpg

“Tarot không phải định mệnh bắt buộc bạn nghe theo. Chính đôi tay của bạn sẽ rút những lá bài, cũng như chính bạn chọn con đường bạn đi. Các lá bài đem đến những chỉ dẫn thông thái, giải đáp vấn đề, giúp bạn tìm thấy điều tốt đẹp cho bản thân.”- Trích từ dự án sách Tarot 2021 của hai tác giả.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha