Chưa chính thức phát hành, sách mới của Tuệ Nghi đã tiêu thụ được 20.000 bản

Sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” của Tuệ Nghi chưa ra mắt đã gây “sốt”. Hơn 20 ngàn bản sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” được đặt trước ngày ra mắt…

Tuệ Nghi tiếp tục gây “bão” với sách mới

Sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Sẽ có cách, đừng lo!, Cứ bình tĩnh, Luật Ngầm, Tuệ Nghi ra mắt tản văn Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?, số lượng đặt hàng từ các nhà sách trên toàn quốc đã hơn 20.000 bản cho lần in thứ nhất.

Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?”

Cuốn sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn… Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự ấm áp sẻ chia!

Tuệ Nghi cũng khẳng định: Tôi viết cuốn sách này không phải để chỉ trích đàn ông mà đang “minh oan” cho họ. Tạo hóa sinh ra Đàn ông và Phụ nữ, xây dựng cho họ mối quan hệ tương sinh, mọi điều chỉ trở nên tốt đẹp khi nó đến từ hai phía.

Sách do Minh Châu Books phát hành trên toàn quốc, sau hàng loạt những đầu sách Best Seller trong suốt nhiều năm qua như: Người yêu cũ có người yêu mới (Iris Cao); Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua, Mình sinh ra đâu phải để buồn (Iris Cao- Hamlet Trương), Sẽ có cách đừng lo (Tuệ Nghi), Con nghĩ đi mẹ không biết (Thu Hà, Mẹ Xu-Sim), Bơ đi mà sống (Mèo Xù)… Minh Châu Books là đơn vị có 100% sách phát hành nằm trong Top sách bán chạy nhất (Best seller) hằng năm, liên tiếp vào Top sách bán chạy nhất Hội sách lớn nhất toàn quốc.

Vào 14h00 ngày 11/11/2017, tác giả Tuệ Nghi phối hợp cùng Minh Châu Books tổ chức buổi ra mắt, ký tặng và giao lưu trò chuyện thân mật cùng các bạn độc giả tại Khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon) – 133 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM. Buổi giao lưu thân mật có sự tham gia của các khách mời như: ca sỹ Khổng Tú Quỳnh, ca sỹ Hamlet Trương, nhà văn Iris Cao, nhà văn Anh Khang…  Ngoài ra, khi đến với buổi giao lưu, độc giả còn được tặng quà tri ân từ các thương hiệu: Trà sữa Gong Cha, Túi xách Lee&Tee, mỹ phẩm Chợ tình của Boo, Silky Amino Plus MINI, Tikabi New York, Limpi, Homestay Nhà Thằng Bạn…

Sau buổi ra mắt tại Sài Gòn sẽ là các buổi ra mắt liên tiếp tại Hà Nội vào ngày 18/11/2017, Đà Nẵng, Cần Thơ, và các nhà sách lớn tại Tp.HCM…

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha