Tung hàng loạt show truyền hình thực tế, dự án điện ảnh đến webdrama... Showbiz này ai làm lại Thu Trang?

Ngoài việc bận rộn với các dự án điện ảnh Đôi mắt âm dương - Chị Mười Ba phần 2, Thu Trang còn dồn thời gian thực hiện webdrama Định mệnh anh và em. Trong trailer vừa được tung ra, Thu Trang hóa thân thành nhân vật chuyên đi coi bói bằng bài Tarot có tên Thiếu Nữ. Chẳng biết Thiếu Nữ bao nhiêu tuổi, chẳng biết Thiếu Nữ đã trải qua bao nhiêu cái xuân xanh, chỉ biết là với tên gọi này thì dẫu cho có già đến vỡ nào, nhân vật này vẫn tự hào vì mình là "Thiếu Nữ".

Ngoài Thu Trang, Định mệnh anh và em còn có sự góp mặt của Tam Triều Dâng - Khương Ngọc trong vai cặp đôi đầy duyên nợ. Ở trailer vừa được ekip sản xuất hé lộ, Tam Triều Dâng vì lý do gì đó đã lỡ có tình một đêm với chàng trai bí ẩn. Điều đáng nói là chính Tam Triều Dâng cũng không biết mình vừa ngủ với ai. Sau khi về nhà kể cho Thu Trang nghe câu chuyện này, Tam Triều Dâng đã bị mắng té tát.

batch-IMG-0123-1600x1200.jpg

Cũng từ trailer, 1 tình tiết thú vị liên quan đến chàng trai bí ẩn được bật mí, đó là trong lúc đang say sưa ở bên nhau, Tam Triều Dâng đã làm rơi sợi dây chuyền quý báu. Không biết rằng với bàn tay phù phép của đạo diễn và biên kịch Định mệnh anh và em thì sợi dây chuyền kia có gây nên sóng gió gì hay không.

Chỉ biết rằng sau đó, Tam Triều Dâng - Khương Ngọc có màn đối đầu khá kịch tính, còn Thu Trang thì được dịp trổ tài bói toán với nhiều nhân vật khác nhau. 

batch-dkfhdjfdnfdmn-1600x1200.jpg

Hóa thân thành "Thiếu Nữ" bói bài gieo quẻ nào là đúng ngay quẻ đó, Thu Trang hứa hẹn sẽ khiến khán giả bị cuốn theo bởi những câu nhả thoại đầy duyên dáng. Không còn là "Chị Mười Ba" mạnh mẽ, quyết đoán, "Thiếu Nữ" ở Định mệnh anh và em có phần hài hước, tưng tửng hơn.

batch-IMG-0157-1600x1200.jpg

Nhìn tạo hình của Thu Trang, khán giả có thể đoán được nhân vật này sẽ là kiểu bà thầy bói "nhiều chuyện", trong quá trình hay nghề vô tình tác hợp cho nhiều cặp đôi từ chỗ xa lạ thành tình nhân yêu đương thắm thiết. Tuy nhiên, đấy chỉ là suy đoán, số phận của Thu Trang - Khương Ngọc - Tam Triều Dâng như thế nào sẽ được bật mí chính thức trong tập 1 của bộ phim Định mệnh anh và em, được phát sóng vào tối 27/12/2019 trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

batch-AVT-copy-1600x1200.jpg

Trước khi Chị Mười Ba phần 2 ra rạp, webdrama Định mệnh anh và em cũng là 1 thử nghiệm đầy thú vị, hứa hẹn sẽ gây sốt của nghệ sĩ Thu Trang. 

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha