Thực hiện chuyến phiêu lưu mới trên khắp thế giới để khám phá các bí mật tâm linh cùng Morgan Freeman

Sau hành trình gần 120.000km, tới 30 thành phố, series truyền hình từng được đề cử giải Emmy sẽ trở lại với mùa chiếu thứ 3 được thực hiện bởi các nhà sản xuất Morgan Freeman, Lori McCreary và James Younger của hãng Revelations Entertainment.

Ma quỷ là ai? Các ảo ảnh về Thần thánh tới từ đâu? Liệu các nghi thức tâm linh có giúp chúng ta đến gần với thánh thần hơn không? Chúng ta sẽ chống lại các tội lỗi như thế nào? National Geographic và Revelations Entertainment tìm hiểu các phương thức con người tìm kiếm và nhận được đức tin trong suốt lịch sử tồn tại của mình như thế nào trong mùa chiếu thứ 3 của series phim được đề cử giải Emmy The Story of God with Morgan Freeman - Câu chuyện của Thánh thần cùng người dẫn Morgan Freeman, công chiếu trên kênh National Geographic lúc 21h ngày 20/6/2019 tại Hong Kong và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Freeman sẽ tiếp tục đi khắp nơi trên thế giới để thăm những địa điểm linh thiêng nhất của loài người nhằm tìm hiểu các cách thức khác nhau mà tâm linh và sự biến đổi đã tạo ra mối liên kết với thánh thần và công cuộc tìm kiếm sự hiện diện của thánh thần đã tạo nên lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng mà loài người cùng chia sẻ, thậm chí là hành vi ứng xử của từng cá nhân con người như thế nào.  

Bộ phim The Story of God with Morgan Freeman đưa khán giả vào một hành trình đa tín ngưỡng, tới thăm 30 thành phố khác nhau có tầm quan trọng về mặt lịch sử và nhân chủng học bao gồm Jerusalem, Kathmandu, Jericho, Rome, Bethlehem, Paris, Prague, Hà Nội, Toronto và Lourdes. Các nhà làm phim đã di chuyển trên hành trình hơn 80.000km, tương ứng với 2 vòng quanh Trái Đất, gặp gỡ 13 chuyên gia tôn giáo, 8 thầy tu, 3 tu sĩ người Cent, 3 pháp sư, 1 thầy tế Hồi giáo, 1 giáo sĩ Do Thái, 1 cựu đao phủ, 1 nữ tu sĩ, 2 vị thánh sống và hàng trăm nhà sư. Series phim mang lại cái nhìn rộng mở về các tôn giáo được thờ phụng trên khắp thế giới, khám phá các nghi thức đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước Công nguyên, cũng như những nghi thức mới ra đời gần 100 năm trước và phỏng vấn những tín đồ của nhiều tôn giáo: Thiên chúa giáo, Do Thái, người ngoại đạo, người theo tôn giáo Celt, đạo Hồi, Hindu, Jana, người theo thuyết duy linh, đạo Phật và người theo thuyết bất khả tri.

Để tìm hiểu về các chủ đề này và nhiều hơn nữa, bộ phim sẽ cùng đến những địa điểm linh thiêng nhất của thế giới bao gồm cả Nhà nguyện Lourdres, nơi hàng ngàn tín đồ tuyên bố đã được chữa trị bởi nước của dòng suối nơi đây; Nhà thờ Giáng sinh ở Bethlehem nơi các con chiên tin rằng Chúa Jesus đã được sinh ra; thành cổ Pergamon ở Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là “Ngai vàng của Satan”; căn Biệt thự của những bí ẩn tại Pompeii, Ý được bảo tồn một cách kỳ diệu; vùng núi Gheralta ở Ethiopia, nơi các thầy tu phải leo trên sườn núi để tới được các hang động cổ; cung điện thờ Kumari ở Nepal; và Tel Megiddo, một địa điểm khảo cổ có một trong những di tích lâu đời nhất từng được biết đến liên quan tới Jesus Christ là Chúa trời.

RAY

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha