The Titan Games – Cuộc chiến bất khả thi của những người khổng lồ không biết sợ thử thách

Khán giả khắp châu Á đang đón chờ gameshow mới The Titan Games – Cuộc chiến người khổng lồ, một chương trình rất được mong đợi. Chương trình gồm 10 tập với màn thi tài của các vận động viên do Johnson dẫn dắt sẽ mang đến cơ hội cho những người bình thường cơ hội duy nhất trong đời được thi đấu trong các thử thách để kiểm tra trí óc, cơ thể và cả trái tim mình.

Chương trình The Titan Games sẽ bắt đầu phát sóng tại châu Á ngày thứ 6, 4/1/2019 cùng ngày với Mỹ. Tập mở đầu sẽ kéo dài 2 tiếng, trong các tuần tiếp theo, mỗi tập có thời lượng 1 tiếng, phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên kênh FOX.

Được lấy ý tưởng từ ước muốn của Johnson để khuyến khích khán giả toàn cầu có thể đạt tới tiềm năng tối đa của mình, cuộc thi đấu chưa từng có này sẽ cho các khán giả cả nam và nữ cơ hội được bước vào đấu trường Titan và đạt được những điều bất khả thi. Các thi sinh sẽ ép cơ thể mình tới giới hạn tối đa khi đối đầu với các đối thủ trong các thử thách không khoan nhượng do Johnson thiết kế. The Titan Games không chỉ thử thách sức mạnh thể lực của thí sinh mà còn cả sự chịu đựng về tinh thần và cảm xúc.

Trong mỗi tập, các thí sinh, cả nam lẫn nữ sẽ chinh phục 1 thử thách của ngọn Olympus – hoàn thành các thử thách về tốc độ, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và độ bền để trở thành một Titan (Người khổng lồ). Các Titan sẽ quay trở lại để chiến đấu với nhau và cuối cùng, 1 thí sinh nam và 1 thí sinh nữ sẽ được trao danh hiệu Titan Vô Địch.

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của các chuyên gia phân tích thể thao trong mỗi tập; Liam McHugh và “Cậu bé vàng” Alex Mendez sẽ đảm nhiệm vai trò bình luận trong khi Cari Champion sẽ là phóng viên hiện trường. McHugh và Mendez sẽ cùng ngồi trên khán đài cao và thực hiện bình luận cho từng màn thi đấu cũng như những phân tích chuyên sâu về các pha hành động căng thẳng, nhấn mạnh tính vật chất của các thử thách và sự bền bỉ về tinh thần cần có để thành công. Từ bên dưới đấu trường, Champion sẽ có các cuộc phỏng vấn độc quyền hé mở tinh thần, sự bền gan và cảm xúc của mỗi thí sinh.  

The Titan Games được sản xuất bởi A. Smith & Co. Productions kết hợp cùng Universal Television Alternative Studio và Seven Bucks Productions. Dwayne Johnson, Arthur Smith, Dany Garcia, Hiram Garcia, Brian Gewirtz, Toby Gorman và Anthony Storm sẽ đóng vai trò nhà sản xuất của chương trình.

Đón xem tập đầu tiên của The Titan Games trên kênh FOX tại  Châu Á vào lúc 20h50 ngày thứ Sáu, 4/1/2019.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha