Tập 4 'Bí Mật Thần Tượng': Kim Đan tặng Avin Lu cú tát nổ đom đóm vì tội tạo 'khẩu nghiệp'

Ở tập 4 của Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng, Anh Thư bật khóc khi nghe Avin Lu nói xấu về người chị quá cố của mình. Bên cạnh đó, YunBin bị Hoàng Quyên phạt chỉ vì trút giận cho Phương Quỳnh.

Khi nghe Avin Lu (Minh Tú) nói xấu về cô chị quá cố của mình, Anh Thư (Kim Đan) liền bay vào tặng cho anh chàng cú tát trời giáng. Trước tình hình đó, Hoàng Quyên (Gia Yên) liên tục khuyên ngăn cô nàng. Sau đó, Anh Thư liên tục lớn tiếng trách móc rồi bỏ đi. Tuy nhiên, anh chàng hotboy Avin Lu lại cho rằng mình không liên quan đến cái chết chị của Anh Thư với Hoàng Quyên. Mặt khác, Anh Thư “bức xúc” chạy vội ra ngoài và bật khóc thì Huy Kai (Nguyễn Dương) xuất hiện an ủi. Mặc cho Anh Thư cư xử lạnh lùng nhưng anh chàng dành sự quan tâm ấm áp khiến cô nàng xiêu lòng.

Hy An (Ngọc Anh) tìm cậu em trai Avin Lu và phát hiện có hộp đồ ăn, thức uống được đặt sẵn trên bàn. Sợ người lạ hãm hại, nên cô nàng nhanh tay quăng vào thùng rác. Nhưng cả hai không hề biết phần thức ăn đó là do cô nàng Phương Quỳnh (Ngân Hà) cất công chuẩn bị. Khi phát hiện hộp thức ăn nằm ở thùng rác, Phương Quỳnh vô cùng hụt hẫng. Nhìn thấy người mình thương buồn bã, YunBin (Tùng Linh) tức giận và quyết tìm Avin Lu nói chuyện cho ra lẽ. Trong lúc hai bên lớn tiếng tranh cãi thì chủ tịch công ty – Hoàng Quyên bất ngờ xuất hiện và giải quyết sự việc. Sau cùng, YunBin bị phạt quét dọn vệ sinh trong 1 tháng. Tưởng rằng hành động bảo vệ bạn của mình là đúng, nào ngờ YunBin còn bị Phương Quỳnh to tiếng hờn trách. Chứng kiến YunBin buồn bã, cô trợ lý Ngọc Yến (Hoàng Thy) đột nhiên xuất hiện và đưa ra những lời an ủi ngọt ngào.

Ở một diễn biến khác, Hy An không cho phép cậu em trai Avin Lu được bỏ cuộc trong việc theo đuổi Hoàng Quyên. Vì theo cô nàng, mối quan hệ này mới giúp cho cuộc sống của hai chị em thoát nghèo. Khi thấy vết bầm trên mặt của Hoàng Quyên, Avin Lu liền đưa một lọ thuốc khiến cô nàng như “tan chảy” trước hành động quan tâm của chàng ca sĩ hotboy. 

Cùng đón xem tập 5 của Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng, phát sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 03/02/2018 trêntrên kênh Youtube chính thức của Điền Quân Film.

TRỌNG HÒA

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha