S.T Sơn Thạch 'bẻ kèo' liên tục trên sân khấu khiến Mạc Văn Khoa cùng Lâm Vỹ Dạ toát mồ hôi lo lắng

Lần đầu tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, S.T Sơn Thạch đã đem đến cho khán giả một cái nhìn mới về chàng ca sĩ trẻ có năng khiếu diễn xuất. Đến với thử thách trong căn phòng của bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, S.T bị “choáng ngợp” với màn giả gái của Mạc Văn Khoa và bất ngờ khi đây chính là “người yêu” của mình.

S.T Sơn Thạch là một nam ca sĩ điển trai, đa tài và sở hữu giọng hát ngọt ngào, ấm áp cùng khả năng vũ đạo điêu luyện. Sở hữu ngoại hình sáng, cùng vũ đạo đẹp, S.T Sơn Thạch bước ra con đường solo với nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Dần dần chàng ca sĩ trẻ đã tạo được tên tuổi nhất định trong làng giải trí. S.T Sơn Thạch đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như Em là của anh, Thật xa thật gần,... và sản phẩm âm nhạc đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Lần đầu tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, S.T Sơn Thạch đã đem đến cho khán giả một cái nhìn mới về chàng ca sĩ trẻ có năng khiếu diễn xuất. Đến với thử thách trong căn phòng của bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, S.T bị “choáng ngợp” với màn giả gái của Mạc Văn Khoa và bất ngờ khi đây chính là “người yêu” của mình. Không những vậy, S.T Sơn Thạch đã bị “cưỡng hôn” liên tục từ “người yêu” khiến cả trường quay cười thích thú. Sau màn “gạ hôn” đầy “lộ liễu” của Mạc Văn Khoa, những rắc rối ập đến khi S.T biết mình hóa vai là người bạn thân của Mạc Văn Khoa và đang chuẩn bị đi casting diễn viên. Cụ thể là khi có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ, giọng ca “Thật xa thật gần” đã bị “gài” là người bạn xấu và cướp vai diễn bằng cách “đút lót” tiền, bị “vu oan” tội danh “cố ý gây chết người”… Chính vì sự thông minh và nhạy bén, S.T Sơn Thạch đã xử lý rất xuất sắc khiến khán giả vỗ tay không ngừng.

 

 

Nam khách mời đã “áp đảo” được hai vị trưởng phòng và “nắm chủ thế cờ” khi “gài” Lâm Vỹ Dạ “đã qua lại ân ái với người chưa đủ tuổi 18”, đẩy Mạc Văn Khoa thành “người phạm tội” và sẵn sàng nhường lại vai diễn viên cho “người bạn thân” Mạc Văn Khoa. Sau khi những thử thách được “khép lại”, Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho S.T Sơn Thạch: “S.T quá thông minh. Đưa ra những thông tin và bằng chứng khiến em phải lạy nhiều lần”. MC Xuân Bắc cũng dành nhiều lời khen : “Tôi thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của S.T Sơn Thạch. Em đã xử lý rất tốt và rất tinh tế”.

Sau khi 4 căn phòng “tử thần” được khép lại và đến màn công bố kết quả đầy hấp dẫn. Niềm vui sướng và hạnh phúc được thể hiện rõ trên gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc khi có số phiếu bầu chọn cao nhất. Bên cạnh đó, điều đặc biệt hơn và chỉ có duy nhất tại tâp 10 khi nam khách mời S.T Sơn Thạch vinh dự được trao tặng cúp bởi nghệ sĩ “gạo cội” NSND Ngọc Giàu. Chính vì sự thông minh và thể hiện được đam mê, nhiệt huyết trong từng cách ứng biến, S.T Sơn Thạch đã dành được rất nhiều lời khen từ NSND Ngọc Giàu. Lần đầu tiên tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” xuất hiện ba giải thưởng được trao đầy thuyết phục!

 

Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng tập 11 vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (06/10) trên kênh VTV3.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha