Quốc Thiên mừng rỡ hội ngộ bạn thân lâu năm Dương Hoàng Yến

Tập mới nhất của chương trình tuần này chào đón sự góp mặt của đôi bạn thân lâu năm, ca sĩ Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến. Hai vị đội trưởng tài năng hứa hẹn sẽ mang đến những màn đọ sức không nhân nhượng tại Sàn Đấu Ca Từ.

Như vậy là chương trình Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 đang dần khép lại với những tiếng cười cùng không khí âm nhạc vui tươi, sôi động. Và trong tập 14 tuần này, chương trình chào đón sự tham gia của đôi bạn thân lâu năm, ca sĩ Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến. Khi được biết hiện tại Dương Hoàng Yến đang là giảng viên thanh nhạc, Sam liền chủ động xin theo học. Phối hợp với “em gái”, Ngô Kiến Huy cũng đề nghị nữ MC hát thử vài câu. Những tưởng khả năng âm nhạc “í ẹ” của Sam sẽ khiến Dương Hoàng Yến “chạy mất dép” nhưng không ngờ rằng khả năng thanh nhạc của Sam ngày càng tiến bộ và nhận được sự khen ngợi từ nữ giảng viên. Ngay cả Ngô Kiến Huy và Quốc Thiên cũng phải bất ngờ không ít.

QUOC-THIEN-3-1600x1200.jpg

Bên cạnh 2 đội trưởng là 4 người chơi xinh đẹp, hát hay gồm Acy Xuân Tài, Vi Xù, Dablo Anh Dũng và Nhật Phong. Xuất hiện đầu tiên với vẻ ngoài cá tính, Acy Xuân Tài sẽ hâm nóng sân khấu Sàn Đấu Ca Từ với bài hát do chính mình sáng tác – 7 tỉ người. Mang giai điệu vui nhộn, dễ thương, ca khúc 7 tỉ người như bày tỏ nỗi lòng của một chàng trai đang thầm thương trộm nhớ ai đó. Giai điệu bài hát đã vui tai, Acy Xuân Tài còn khéo léo lồng tên nữ MC Sam vào bài hát trình diễn trên sân khấu càng khiến màn chào sân thêm thu hút.

DUONG-HOANG-YEN-1-1600x1200.jpg

Thú vị hơn khi cô nàng MC Sam không hề ngần ngại mà bước lên múa phụ họa cùng Acy Xuân Tài. Cả 2 sẽ mang đến một tiết mục đầy ngẫu hứng cùng những khoảnh khắc đáng yêu vô đối. Sự ăn ý bất ngờ của Sam và trai đẹp Acy Xuân Tài khiến Quốc Thiên thích mê và vô cùng phấn khích “dễ thương quá à”. Và tất nhiên không thể thiếu chàng Bắp - Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ mừng ra mặt “tự hào quá nhỏ em tui cuối cùng cũng có người hốt rồi”. Sam không giấu được sự vui mừng liền bộc bạch “mấy mùa rồi không ai hốt, nay em chủ động nhảy ra cũng có người hốt rồi”.

SAM-ACY-XUAN-TAI-1-1600x1200.jpg

Acy Xuân Tài hoạt động tự do ở các 2 mảng ca hát và sáng tác. Vì vậy, chàng trai được cả Quốc Thiên – Dương Hoàng Yến bấm chuông lựa chọn. Liệu rằng, ai trong 2 vị đội trường sẽ may mắn chiêu mộ được người chơi tài năng này?

Đón xem tập 14 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật, ngày 5/1/2020 trên kênh HTV7.

SKY LINE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha