Phi Nhung và Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh

Tập 10 của Solo Cùng Bolero sẽ là đêm thi cuối cùng của chủ đề Quý Hoàng Ca với thử thách “Chinh Phục Danh Tác” với sự tranh tài của 4 giọng ca: Ngọc Phụng, Quỳnh Mai, Hồng Hạnh và Hoài Sơn.

Trên hàng ghế ban giám khảo là sự xuất hiện của những giám khảo quen thuộc và được mến mộ: NSƯT Vũ Thành Vinh, cặp đôi vàng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung. Bên cạnh đó là sự xuất hiện với vai trò cố vấn động viên của Quán quân Duyên Dáng Bolero mùa 1 Trần Mỹ Ngọc. Solo Cùng Bolero mùa 6 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3.

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 1

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 2

Chàng soái ca Hoài Sơn là thí sinh cuối cùng thể hiện phần thi. Anh chàng thể hiện bài hát Nếu một ngày – sáng tác Khánh Băng, bài hát từng được các bậc tiền bối thể hiện thành công và một trong số đó có nam giám khảo Mạnh Quỳnh. Bằng sự trẻ trung cùng giọng hát cao vút nhưng cũng không kém phần tinh tế và da diết, Hoài Sơn thử thách bản thân khi lựa chọn bài hát này.

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 3

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 4

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 5

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 6

Trước phần thi của con trai nuôi Hoài Linh, Mạnh Quỳnh tuyên bố “bó tay” trước tone mà chàng soái ca này lựa chọn. Anh cho biết Hoài Sơn hát nốt cao chưa tốt, đôi chỗ bị hụt hơi, nghe rất mệt vì lấy tone quá cao.

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 7

Tranh luận với “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh, giám khảo Phi Nhung gợi ý cho Hoài Sơn nhờ bố nuôi Hoài Linh chỉ dạy thêm: “Tại vì em vô lấy hơi không chịu thở mà. Giống như Hồ Văn Cường nhà mình vậy đó. Coi như là chỗ này con lấy hơi nha là nó không lấy hơi cái đi luôn. Bắt đầu đi giữa chừng cái bị đứt”.

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 8

Kết thúc phần thi, 4 thí sinh bước vào vòng sing-off để tìm ra 3 cái tên bước vào vòng tiếp theo. Có phần thể hiện chưa tốt, Quỳnh Mai và Hồng Hạnh là 2 thí sinh phải thể hiện bài hát sing-off Sầu lẻ bóng. Với bản lĩnh và sự tự tin, Hồng Hạnh là thí sinh may mắn được ban giám khảo trao cho cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Chương trình đành nói lời chia tay với thí sinh Quỳnh Mai.

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 9

Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 17/01/2020 trên kênh THVL1.

Phi Nhung , Mạnh Quỳnh bất đồng quan điểm trên ghế nóng vì con nuôi Hoài Linh - Hình 10

July

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha