Người bị cách ly trong mùa dịch Cô-Vy sẽ được phục vụ xem phim miễn phí đến... tận giường

Tập đoàn FPT và người FPT đã đóng góp 2.000 chỗ cách ly tại ký túc xá của Tổ chức Giáo dục FPT ở Hòa Lạc (Hà Nội) và 20 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế thiết yếu, hạ tầng Internet cùng với hàng loạt nội dung giải trí hấp dẫn trên Ứng dụng FPT Play.

Dự kiến khu KTX Đại học FPT sẽ đón người cách ly vào ở trong thứ 2 hoặc thứ 3 tuần này. Ngoài việc trang bị lại phòng ốc, FPT Telecom cũng cung cấp thêm Internet cáp quang và code VIP để thưởng thức các chương trình giải trí trên Ứng dung FPT Play nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người cách ly trong thời gian ở tại KTX.

Khong-So-Co-Vy-4-1600x1200.jpg

Khu ký túc xá nằm trong không gian rộng 30 ha, thoáng mát nhiều cây xanh, gồm nhiều khu nhà và các phân khu chức năng với đầy đủ cơ sở vật chất. Trong những ngày cuối tuần, các cán bộ cùng các học sinh, sinh viên FPT đang nhanh chóng chuẩn bị cơ sở vật chất để sẵn sàng đáp ứng làm nơi cách ly cho hơn 2000 người theo yêu cầu của Thành phố.

Khong-So-Co-Vy-3-1600x1200.jpg

Các toà nhà đều có 4-5 tầng với sức chứa tổng cộng đủ cho 2.000 người lưu trú. Các phòng đều được thiết kế với lan can thông thoáng nhìn ra khuôn viên xanh của trường. Đa số mỗi block gồm 2 phòng dành cho 8 người, được trang bị đầy đủ giường tầng, đệm, tủ, quạt và điều hoà sẵn sàng. Một số phòng được thiết kế theo dạng phòng đơn với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Ngoài phòng ngủ chính, nhà vệ sinh, hành lang và các khu chức năng khác cũng được thiết kế rộng rãi. Trước khi đoàn cách ly chuyển vào ký túc, CBNV FPT đã nhanh chóng dọn dẹp nhằm mang lại không gian sống xanh, sạch, đẹp cho khách đến cách ly.

Khong-So-Co-Vy-2-1600x1200.jpg

Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu và những trang thiết bị y tế cần thiết, việc giải trí trong thời gian cách ly cũng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho người cách ly không bị cảm giác tù túng, chán nản, ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình cách ly. Vì vậy, chúng tôi đã đưa những nội dung giải trí vào trong khu vực cách ly để giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí, an tâm ở lại KTX, nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh”. – Đại diện FPT Play chia sẻ.

Khong-So-Co-Vy-1-1600x1200.jpg

Với gói giải trí VIP, người cách ly có thể trải nghiệm đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim bom tấn đỉnh cao (HBO Go, Phim Đặc Sắc…), giải trí tổng hợp, chơi Gameloft không giới hạn.... cùng với siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam - Edumall với chất lượng hiển thị đạt chuẩn, âm thanh sống động nhất. Ngoài kho phim bom tấn và các nội dung giáo dục, FPT Play còn cung cấp các đầu phim bộ, phát sóng song song với quốc gia sở tại như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, người cách ly có thể thoải mái xem phim mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Khi có tài khoản FPT Play, người dùng có thể xem bóng đá trên điện thoại, tablet, laptop tại bất cứ đâu, tiện lợi so với việc phải ngồi cố định trước TV tại nhà.

SONG SONG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha