Minh Dũng làm cô Thắm, cùng Don Nguyễn 'song kiếm hợp bích' trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

Tập 3 của Tiếu Lâm Nhạc Hội tuần này sẽ là đêm thi cuối cùng của chủ đề Đạo cụ với phần tranh tài của 3 nhóm Ngẫu Hứng, Hảo Hảo và Phát La La.

Nhóm hài đầu tiên thử sức trong đêm thi tuần này là nhóm Ngẫu Hứng. Trưởng nhóm là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, diễn viên hài Minh Dũng. Trong vòng thi đầu tiên, nhóm Ngẫu Hứng đã chọn được đạo cụ khá lạ là một cục nam châm. Để sử dụng đạo cụ này, Minh Dũng và cả nhóm đã phải suy nghĩ rất nhiều để làm sao đem một món đồ khó nhằn này vào tiết mục của mình. Và cục nam châm ấy chính là bắt nguồn của mọi chuyện trong tiểu phẩm mang tên Chuyện của Thắm. Ngoài ra, nhóm Ngẫu Hứng còn có sự tham gia diễn xuất của một thành viên khác là Don Nguyễn. Trong tiểu phẩm này, anh chàng sẽ hóa thân thành một nhân vật gây không ít khó dễ cho cô Thắm - Minh Dũng, tạo nên mối tình “nam châm” khó quên trong Tiếu Lâm Nhạc Hội.

Tiết mục tiếp theo không kém phần “rùng rợn”, tiểu phẩm Tình người do nhóm Hảo Hảo thể hiện. Với đạo cụ là chiếc lon, nhóm Hảo Hảo sẽ tái hiện lại một trò chơi kinh dị - ma lon khiến người xem phải sợn tóc gáy. Lấy bối cảnh là một khu nghĩa địa hoang vắng, các cô gái ra đây chơi ma lon rồi tình cờ gặp được ma “thật”. Nhưng không ngờ con ma ấy lại là một cô gái, vì một lý do đặc biệt mà cô ra đây để giả ma hù dọa mọi người. Tưởng chừng đó chỉ là một trò đùa của những cô gái trẻ nhưng đằng sau là cả một câu chuyện dài, là tình cảm gia đình vô cùng cảm động. Và một lần nữa, chủ đề trộm mộ gây bao nhức nhối được nhóm Hảo Hảo lồng ghép một cách khéo léo vào tiểu phẩm, hứa hẹn sẽ mang đến một thông điệp ý nghĩa cho người xem.

Nhóm thi cuối cùng trong tuần này là nhóm Phát La La của nam diễn viên Phát La. Với tiểu phẩm Sinh tồn, Phát La và các thành viên sẽ hóa thân thành những chàng thanh niên mê chơi game điện tử. Nhóm Phát La La muốn truyền tải thông điệp rằng Game vốn không xấu chỉ có người chơi game làm cho nó trở nên xấu. Đặc biệt nếu người chơi game không thể tiết chế cảm xúc và làm chủ lý trí sẽ trở nên bạo lực và bị ảnh hưởng bởi những trò chơi ấy. Bởi vì vốn dĩ game chỉ là những trò tiêu khiển giải trí và không nên để chúng là thay đổi cuộc sống của con người. Với đạo cụ thùng thính, nhóm Phát La La sẽ sử dụng nó như thế nào, áp dụng nó ra sao trong tiểu phẩm của mình? Với một thông điệp ý nghĩa và thực tế như vậy, nhóm Phát La La có đạt được nhiều lượt xem nhất và mang về phần thưởng cao nhất của chương trình?

Đón xem Tiếu Lâm Nhạc Hội tập 3 được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 trên kênh HTV7.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha