Lê Dương Bảo Lâm 'chột dạ' khi thí sinh Lô tô show phiên bản nghệ sĩ mang chủ đề thẩm mỹ lên sân khấu

4 đội thi còn lại của Lô tô show – phiên bản nghệ sĩ tiếp tục bước vào vòng thi tiếp theo mang tên “Câu chuyện cảnh giác” trong tập 7 của chương trình.

Đêm thi Lô tô show - phiên bản nghệ sĩ lên sóng với màn tranh tài của hai đội chơi là Hey Man (diễn viên Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Di Dương) và Phước Lộc Thọ (diễn viên Ngọc Hoa, Phi Nguyễn, ca sĩ Thiên Hương). Với kịch bản được đầu tư cùng dàn dựng mới lạ, hấp dẫn, 2 đội thi đã mang đến cho khán giả những trận cười vô cùng sảng khoái. Hàng ghế ban bình luận của tập thi này có sự xuất hiện của Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Trần Mỹ Ngọc và Lâm Quốc Khải.
Lê Dương Bảo Lâm thấy ‘nhột’ khi nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1
Như thường lệ, trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng hai đội chơi trải qua vòng đặt cược. Với “thần thái mà nhóm mình tỏa ra", Phước Lộc Thọ nhận được 2 thỏa thuận đến từ Mỹ Ngọc và Lâm Quốc Khải. Nếu Mỹ Ngọc tặng thêm một triệu thì Lâm Quốc Khải không nhận tỷ lệ mà còn mời nhóm Phước Lộc Thọ tham gia biểu diễn tại đoàn lô tô của mình. Khó lựa chọn, Phước Lộc Thọ quyết dựa vào may rủi, để 2 nghệ sĩ đặt cược chơi trò oẳn tù tì và Lâm Quốc Khải may mắn giành được phần thắng. Với Hey Man, lợi thế diễn “hài tình huống” hơn chục năm của diễn viên Lê Nam đã khiến Lê Dương Bảo Lâm và Hoàng Rapper vô cùng tự tin khi đặt cược vào đội thi này. Nam Thư quyết định không đặt cược để 2 “ông bố bỉm sữa” đấu tay đôi. Với khả năng thuyết phục không ai bằng, Lê Dương Bảo Lâm đã giành được phần thắng.
Lê Dương Bảo Lâm thấy ‘nhột’ khi nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2
Là đội thi đầu tiên, Phước Lộc Thọ lựa chọn chủ đề về phẫu thuật thẩm mỹ. Với thông điệp về việc làm đẹp đúng cách và lên án sự cạnh tranh không lành mạnh trong ngành nghề này, Phước Lộc Thọ đã mang đến một tiết mục hết sức dễ thương, vui nhộn. Đặc biệt, với những bài hát liên quan đến bộ phận trên cơ thể người được lựa chọn để kêu số lô tô đã làm cho ban bình luận và khán giả thích thú. Trong khi đó, với bối cảnh một bến xe cùng các nhân vật là người lao động nghèo, Hey Man đã nêu lên thực trạng của vấn nạn móc túi và lừa đảo. Thế nhưng không chỉ có cảnh giác, nhóm còn lồng vào đó là giá trị của sự chân thành, hơn hết là hai tiếng “tình người”.
Nhận xét phần thi của 2 đội thi, Nam Thư nhận định Hey Man có phần thi nhỉnh hơn, tiết mục kịch tuy rất bình dị nhưng hài hước. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết đôi chỗ nội dung chưa chặt chẽ nhưng lại vô tình hợp lý với nhân vật. Lâm Quốc Khải thì cho rằng Hey Man diễn kịch quá xuất sắc nhưng phần kêu lô tô chưa mượt mà, cần cố gắng sắp xếp cho khéo. Về phía Phước Lộc Thọ, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình bị “nhột” khi nhóm mang chủ đề thẩm mỹ lên sân khấu. Nam diễn viên khen nhóm lựa chọn chủ đề thông minh vì có nhiều bài hát nói về mắt, tai, mũi... Trong khi đó, Nam Thư thì cho rằng Phước Lộc Thọ chưa tận dụng hết sân khấu, tiểu phẩm còn thiếu tình huống hài. Với 5 phiếu tuyệt đối đến từ ban bình luận, Hey Man đã giành được chiến thắng trong đêm thi này.
July

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha