Chương trình nào khiến Sam khóc ngất vì độ lầy lội?

Gặp không ít tình huống oái oăm trong quá trình đi tìm người chơi, Sam còn bị dàn biên tập lầy lội của chương trình troll khi thực hiện thử thách cưỡi tuấn mã tìm mật thư.

Điểm đến thứ hai của Quà Tặng Bất Ngờ là thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Bãi Trước là địa điểm là chương trình lựa chọn ghé lại trong lần ghi hình này. Mang dáng hình của mảnh trăng khuyết với đường bờ biển tuyệt đẹp, Bãi Trước còn thu hút bởi sự yên ả, thanh bình tách biệt hẳn với nhịp sống hối hả của thành phố.

SAM-1-1024x768.jpg

Như thường lệ, nhiệm vụ đầu tiên của cô nàng Sam chính là đi tìm người chơi tham gia chương trình. Đúng như cái tên gameshow đường phố thực tế, nữ MC gặp không ít tình huống dở khóc dở cười trong quá trình “chèo kéo” người chơi. Sau một hồi tìm kiếm “mục tiêu”, Sam mạnh dạn tiến đến một gia đình ngỏ lời mời thế nhưng lại nhận được câu trả lời “ngại lắm” khiến cô nàng ngượng chín mặt.

SAM-CUOI-TUAN-MA-4-1024x768.jpg

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của Sam cũng khiến người xem ấn tượng. Với nhiệm vụ cưỡi “tuấn mã” đi tìm đáp án, nàng host không ngần ngại lăn xả cùng người chơi. Vất vả di chuyển bằng con thú nhún đồ chơi, nữ MC chỉ biết bất lực thốt lên “hận biên tập” với thử thách khó nhằn này. Không chỉ bị lạc mất phương hướng, tìm không thấy đáp án, Sam còn không may bị ngã trong quá trình cưỡi “tuấn mã”. Cuối cùng cô nàng quyết định lựa chọn chiến thuật “ăn gian” để hoàn thành nhiệm vụ.

Liệu những những thử thách thú vị nào còn đang chờ đợi nàng host xinh đẹp cùng các người chơi của Quà Tặng Bất Ngờ?

Đón xem tập 2 Quà Tặng Bất Ngờ phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 ngày 05/02/2021 trên kênh HTV7.

OCD

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha