Tưởng chừng như đã bị quên lãng sau 40 năm, phim ”Cô Vợ Bắt Buộc” trở lại với khán giả truyền hình

“Cô vợ bắt buộc” là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm Mia Jum Pen với sự thể hiện của Mai Warit và Pie Rinrada. Phim đang được chiếu trên Ứng dụng giải trí FPT Play.

Phiên bản gốc đã ra đời cách đây hơn 40 năm (phát hành năm 1978). Mia Jum Pen (Cô vợ bắt buộc) là một kịch bản phim hay và hấp dẫn khán giả truyền hình, chính vì vậy ngoài phiên bản gốc bộ phim đã có những phiên bản remake khác. Năm 2020, đây là phiên bản làm lại thứ 3 của bộ phim, lần gần đây nhất phát sóng năm 2011. Được xem như bộ phim huyền thoại của làng giải trí xứ chùa Vàng, đã nhiều năm trôi qua nhưng kịch bản phim vẫn luôn là chủ đề nóng với các nhà làm phim.
 
Mia-Jum-Pen-poster-1-1024x768.jpg
 
Đây cũng là bộ phim truyền hình đã từng được nhà làm phim Việt Nam mua bản quyền sản xuất có tựa đề là Vòng xoáy tình yêu do Cao Minh Đạt và Thanh Thúy thủ vai chính, phát sóng năm 2005.
 
Mia-Jum-Pen-banner-2-1024x768.jpg
 
Trải qua nhiều phiên bản làm lại, Mia Jum Pen một lần nữa được TV3 Thái Lan lựa chọn để làm mới lại ở phiên bản 2020. Đảm nhận vai chính trong Cô vợ bắt buộc là hai diễn viên trẻ tài năng Mai Warit và Pie Rinrada. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên khác như: Pear Pichapa, Best Chanidapa, Mind Waratthaya, Bright Rapheephong, Cine Phatrakorn, Judo Tantachj, Kate Marilyn.
 
Mia-Jum-Pen-banner-1024x768.jpg
 
Thay mặt FPT Play, em xin gửi đến Anh Chị một vài thông tin và hình ảnh ở file đính kèm, rất mong nhận được sự hỗ trợ thông tin từ phía Anh Chị ạ. 

MỌT PHIM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha