Trấn Quỷ: Bộ phim kinh dị, trinh thám đáng trông đợi vào mùa hè 2019

Tiếp nối đề tài phim kinh dị, trinh thám Trấn Quỷ là cuộc chiến giữa con người với những thế lực ma quỷ vô hình nhưng ẩn dấu đằng sau đó là lòng tham của chính con người. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ mới và nội dung mới mẻ Trấn Quỷ hứa hẹn là bộ phim sitcom đáng trông đợi vào dịp hè này.

Trấn Quỷ kể về câu chuyện của nhóm bạn Linh, Hùng và Nam. Họ cùng nhau tham gia vào một cuộc thi video kinh dị. Để có được video để tham gia cuộc thi, cả nhóm quyết định cùng nhau tìm đến một căn nhà bị đồn có ma ám để thực hiện video của mình. Trước khi bước vào căn nhà, cả ba đã được một lão già ngăn cản nhưng với mong muốn giành được chiến thắng trong cuộc thi, Linh, Hùng và Nam vẫn quyết thực hiện ý định của mình. Bước vào ngôi nhà, Linh đã thực hiện cầu cơ - một hành động giao tiếp với những linh hồn đã chết. Song đáp trả lời cô lại là linh hồn quỷ dữ. Dù cố gắng thoát ra nhưng họ nhận ra mình đang mắc kẹt trong ngôi nhà. Nơi mà giờ đây chính là thế giới ma quỷ và mạng sống của họ như ngàn cân treo sợi tóc. Trong lúc hoảng loạn, họ bất ngờ gặp Khải Minh - một thầy pháp trẻ tuổi và được anh ta giúp đỡ để chống lại đám ma quỷ. Để làm được điều này cả nhóm phải tìm được những vật trấn yểm ngôi nhà. Giờ đây việc của cả nhóm không chỉ là tìm kiếm mà còn phải đối phó với cả những linh hồn ma quỷ. Sự xuất hiện bất ngờ của Khải Minh ở ngôi nhà và giúp đỡ ba thanh niên trẻ phải chăng còn có uẩn khúc gì? Hay chàng pháp sư trẻ còn có mưu đồ riêng? Và cuộc đối đầu giữa con người gồm: Linh, Hùng và Nam với những thế lực vô hình kia liệu có cái kết tốt đẹp?

Không đơn thuần là bộ phim kinh dị, trinh thám Trấn Quỷ còn xen lẫn những yếu tố hài hước. Qua đó, bộ phim chuyển tải thông điệp lòng tham vô đáy sẽ khiến con người phải trả giá đắt, thậm chí mất đi cả người thân yêu của mình. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như An Vỵ, Kim Hải, Bảo Trung. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp như Hoàn Thiện trong vai Hùng, Khả Như vai ma trinh nữ, Bá Vương vai ông Bảy.

Trước tiên là nhân vật nữ chính Phong Linh do An Vy thủ vai. Phong Linh - một cô sinh viên trẻ, sinh ra trong một gia đình làm nghề đạo sĩ. Phong Linh có học pháp thuật, song không tới nơi tới chốn vì bị bố ngăn cản. Điều này khiến cô gái trẻ càng thêm tò mò hơn về thế giới tâm linh. Cô cũng chính là người lôi kéo nhóm bạn tới căn nhà ma ám. An Vy hiện là một diễn viên trẻ, từng tham gia vào các dự án phim như Gia Đình Showbiz, Ngũ Hợi Tấn Hỉ với lợi thế xinh đẹp, lối diễn xuất tự nhiên chính vì thế cô hẳn vẫn là một ẩn số thú vị.

Người bạn Bảo Nam do chàng diễn viên trẻ Kim Hải thủ vai, với hình ảnh một chàng sinh viên trẻ nhút nhát, sợ ma nhưng vẫn nghe lời cô bạn Phong Linh tới ngôi nhà ma ám. Nam diễn viên Kim Hải từng góp mặt trong những bộ phim như Hậu duệ mặt trời, Ê nhỏ lớp trưởng… và nhận được nhiều ủng hộ từ các bạn trẻ.

Nhân vật Khải Minh - anh chàng pháp sư pháp lực cao cường, luôn bí ẩn do nam diễn viên điển trai Bảo Trung thủ vai. Anh chàng pháp sư  liệu có giúp nhóm bạn trẻ thoát khỏi những ma quỷ trong căn nhà? Hay anh ta còn mang những mưu đồ, toan tính riêng?

Với 20 tập, cùng với nội dung mới mẻ, dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng, Trấn Quỷ hứa hẹn là một bộ phim thú vị và hấp dẫn dành cho các fan cứng của thể loại kinh dị trong dịp hè 2019.

Đón xem bộ phim Trấn Quỷ do Red Moon Pictures sản xuất dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 21h00, Thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 26/5/2019 trên kênh youtube của Red Moon Pictures. 

SKY LINE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha