'Sốc nặng' khi Thiên Nga bị nghi có thai vì Phát La dựng chuyện?

Do nhầm lẫn tai hại và nghe những lời đặt điều từ Phát La mà Hứa Minh Đạt nghi ngờ con gái mình là Thiên Nga có thai dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.

Mở đầu tập 23, Thiên Nga (Thiên Thanh) dính phải tin đồn bán kem trộn, cô nàng rầu rĩ vì lượt tương tác trên mạng xã hội giảm rõ rệt. May mắn sau đó có người bạn giúp cô nàng giải vây thế là Thiên Nga “phải lòng” luôn anh chàng lạ mặt tên Hùng. Sau nhiều tin nhắn trò chuyện, cả 2 đã hẹn nhau gặp mặt. Nhưng thật trùng hợp không biết như thế nào Phát La (Gia Bảo) lại biết được chuyện này và hâm dọa sẽ mách lại với ông nội Trung Dân và ba mẹ Thiên Nga.

Cô nàng lo sợ vì thế mang tiền ra “đút lót” cho Phát La và yêu cầu anh chàng không được hó hé với bất cứ ai dù chỉ một lời. Tưởng chừng nhận tiền của Thiên Nga xong, Phát La sẽ giữ mồm giữ miệng, nhưng không ngờ anh chàng còn đi nói lại với Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) thậm chí là phóng đại mọi chuyện lên. Phát La lần nữa “moi tiền” người chú Hứa Minh Đạt và nói rằng Thiên Nga có thai với bạn trai mới quen khiến Hứa Minh Đạt “xanh mặt” liền chạy theo cô con gái.

Sau khi nghe được bí mật động trời từ Phát La, Hứa Minh Đạt lên kế hoạch theo dõi Thiên Nga và cậu bạn tên Hùng. Trùng hợp thay, Hứa Minh Đạt bắt gặp Thiên Nga và Hùng đi vào một phòng khám thai, tiếp đó 2 người còn tranh cãi về việc nên bỏ hay giữ. Tin vào câu chuyện bịa đặt của Phát La và sự nhầm lẫn của ngôn từ mà Hứa Minh Đạt cho rằng Hùng chính là người đã đẩy Thiên Nga vào tình trạng “ăn cơm trước kẻng”, đã vậy còn muốn cô nàng bỏ đi cái thai trong bụng. Không thể kiềm chế bản thân, Hứa Minh Đạt đang nấp sau bụi cây bỗng dưng xuất hiện và hắt thẳng cốc nước vào mặt Hùng khiến anh chàng thất thần, hoảng hốt.

Ngay sau đó, Thiên Nga liền giải thích tất cả mọi chuyện đều là sự hiểu lầm, giữa Thiên Nga và Hùng không xảy ra bất cứ chuyện gì thì lúc này Hứa Minh Đạt mới nhận ra mình đã đi quá xa. Thiên Nga xấu hổ đùng đùng bỏ về trong sự hối lỗi của bố Hứa Minh Đạt. Về đến nhà thì 2 bố con mới nhận ra “kẻ cầm đầu” trong sự việc này chính là Phát La vì đã dựng chuyện của Thiên Nga gây ra những hiểu lầm tai hại. Cũng từ đó mà Phát La sau này chắc chắn không còn cơ hội để “kiếm thêm” từ cô em họ của mình.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong Gia Đình Sô Bít tập 24 được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 26/12/2018 trên kênh HTV7.

TING TING

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha