Sau 2 tuần phát sóng, Gia Đình Là Số 1 phần 2 đạt lượt views 'khủng' trên Youtube

Chỉ sau 2 tuần phát sóng, Gia Đình Là Số 1 phần 2 chứng minh đây là Sitcom “không phải dạng vừa” khi đạt triệu lượt xem mỗi tập phát sóng.

Sau thành công vang dội của phần 1, Gia Đình Là Số 1  trở thành Sitcom yêu thích của nhiều gia đình từ tối thứ 2 đến tối thứ 5 trong tuần với lượt rating luôn duy trì ở mức cao, ổn định mức 5.0 trong suốt 208 tập phim giữa thị trường phim Việt đang bị bão hoà. Không chỉ có lượt rating cao, Gia Đình Là Số 1 còn có lượt xem Youtube đáng ngưỡng mộ khi trung bình thu hút hơn 3 triệu views/tập.

Sau mỗi tập phim phát sóng, mỗi nhân vật do các diễn viên thể hiện luôn là chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đánh dấu sự kết hợp của những diễn viên “lão làng”, gạo cội trong làng hài như Việt Anh, Phi Phụng, Thu Trang, Tiến Luật… “Gia Đình Là Số 1” đã góp phần đưa những gương mặt mới, đầy triển vọng như Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La, Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga đến gần hơn với công chúng.

Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 của bộ phim – Through the Roof High Kick đã được Điền Quân Media & Entertainment tiếp tục đầu tư sản xuất. Vẫn như bản gốc, Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ không liên quan gì đến phần 1 mà sẽ kể về một câu chuyện hoàn toàn khác, xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình ông Đỗ Tú Tài – Giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa, đặc biệt khi trong nhà xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh.

Giữ nguyên tinh thần của phần 1, Gia Đình Là Số 1 phần 2 được Việt hóa với tiêu chí gần gũi với văn hóa Việt Nam, phù hợp với ngôn ngữ, suy nghĩ và lối sống của người Việt nhưng cũng không kém phần hài hước, bất ngờ. Bộ phim sẽ có độ dài 126 tập, do đạo diễn Nhật Trung tiếp tục “cầm trịch”. Với tài năng cùng kinh nghiệm của mình, “Trung Lùn” đã “phù phép” Gia Đình Là Số 1 phần 2 được yêu thích không kém phần 1.

Bằng chứng là chỉ sau 2 tuần phát sóng, Sitcom Gia Đình Là số 1 phần 2 vẫn giữ lượt rating ổn định. Trên Youtube, “Sitcom quốc dân” thể hiện sức hút không thua kém phần 1 khi mỗi tập phát sóng đều trên 1 triệu lượt views – Một con số “khủng” mà nhiều phim truyền hình lẫn sitcom đều mơ ước.

Có thể thấy, dù sau một năm kể từ phần 1 kết thúc, Sitcom Gia Đình Là Số 1 vẫn luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả gần xa trên khắp mọi miền đất nước. Phim thuộc thể loại tình cảm, hài hước nhẹ nhàng, phù hợp với mọi đối tượng người xem. Cuối ngày, khi kết thúc công việc, học tập, mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau xem một bộ phim đầy ý nghĩa giữa cuộc sống bộn bề.

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 hiện đang chiếu trên HTV7 vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần.

TING TING

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha