Nguyệt Ánh đau “đứt ruột” khi mất đứa con đầu lòng

Diễn biến mới nhất trong tập 33 vừa lên sóng, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) đau đớn khi mất đứa con đầu lòng. Ở mặt khác, Minh Anh (Kim Tuyến) chính thức được thăng chức nhưng gia đình chồng lại không vui.

Nguyệt Ánh đau đớn vì mất đứa con đầu lòng

Sức khỏe Tú Uyên vốn yếu ớt trong giai đoạn thai kỳ, cô không chịu nghỉ ngơi mà lại thường xuyên thức khuya, lao lực vì công việc. Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) cùng Thanh Bình (Ngọc Thuận) đã nhiều lần tức giận khuyên răn cô nên gác lại công việc, chuyên tâm tịnh dưỡng để đứa bé có thể an toàn chào đời. Thế nhưng Tú Uyên vẫn luôn “cắm đầu” chạy theo vụ kiện mà cô đang thụ lý. Và rồi điều gì đến thì cũng sẽ phải đến, Tú Uyên đau đớn như cắt khi biết tin mình đã sảy thai, đứa con đầu lòng mà hai vợ chồng “mong ngày ngóng đêm” nay đã không còn.

NGUYET-ANH-3-1600x1200.jpg

Chịu phải cú sốc mất con vì sự vô tâm của chính bản thân mình, Tú Uyên càng thống khổ hơn bởi sự lạnh lùng “vô hồn” của Thanh Bình, người chồng luôn bên cạnh động viên và an ủi mỗi khi cô gặp khó khăn. Trước giờ bà Thúy đã không hài lòng với cô con dâu này, vì nghĩ đến đứa cháu trong bụng nên mới nhường nhịn, cung phụng cho con dâu. Giờ đây đứa cháu đã mất, bà Thúy không tiếc lời “đay nghiến” con dâu vì ích kỷ, không chịu nghe lời mà làm mất đứa cháu đích tôn của dòng họ.

Với nỗi đau tinh thần quá lớn như thế, Tú Uyên làm sao để có thể vượt qua? Giờ đây bên cạnh cô chỉ còn lại bố mẹ và những cô bạn thân làm chỗ dựa tinh thần. Và còn có sự quan tâm, lo lắng đặc biệt “cậu em đồng nghiệp” Hoàng Bách (Khánh Ngô), anh chàng đã như người mất hồn từ khi nghe tin Tú Uyên bị sảy thai.

Gia đình chồng  buồn bã khi Kim Tuyến thăng chức

Ở một diễn biến khác, sau những ngày cạnh tranh khốc liệt với anh đồng nghiệp “kênh kiệu” Toàn Năng (Hứa Minh Đạt), Minh Anh đã chính thức được thăng chức, chuẩn bị ra Hà Nội làm việc. Gia đình chồng biết tin con dâu được thăng chức đã vô cùng hạnh phúc, tổ chức một bữa tiệc linh đình để chúc mừng Minh Anh.

KIM-TUYEN-NGUYET-ANH-1600x1200.jpg

Tuy nhiên niềm vui tận hưởng chưa được trọn vẹn thì gia đình biết được tin Minh Anh chuẩn bị ra Hà Nội làm việc. Trước đó, Minh Anh đã nắm chắc cơ hội thăng chức của mình rất cao nên đã nhờ Andy (Lương Thế Thành) tìm cách nói với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bà Minh (NSND Kim Xuân). Thế nhưng Andy chưa kịp giãi bày với mọi người. Liệu rằng Minh Anh sẽ phải ứng phó như thế nào trước sự phản đối của mọi người? Bà Minh sẽ chấp nhận rời xa Andy lần nữa, cậu con trai vừa tìm được sau 30 năm thất lạc?  

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 34 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 12/12/2019 trên kênh HTV7.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha