Ekip Phượng Khấu tiếp tục 'cung đấu' tung loạt bằng chứng phản biện diễn viên Như Phượng, tiết lộ vì lùm xùm khiến ‘bay màu’ hợp đồng tiền Tỉ

Vùa qua, ekip phim Phượng Khấu đã có buổi gặp mặt báo chí xoay quanh vấn đề diễn viên Như Phượng đấu tố đòi khởi kiện ekip xoay quanh vấn đề hợp đồng làm việc giữa đôi bên...

Sau rất nhiều thông tin đến từ phía diễn viên Như Phượng tố ekip Phượng Khấu bán vai khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Chiều ngày 7/5 vừa qua, đại diện ekip phim - Đạo Diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng là giám đốc Công ty TNHH truyền thông Đại Dương đã có phản hồi trước báo giới.

IMG-7659-1600x1200.jpg

Đạo Diễn Huỳnh Tuấn Anh khẳng định rằng không có chuyện mua bán vai ở Phượng Khấu và đưa ra bằng chứng là tin nhắn của diễn viên Như Phượng, kèm hai bản hợp đồng. Một hợp đồng diễn viên và một bản hợp đồng tài trợ 300 Triệu được kí với công ty TNHH tái chế rác thải Sơn Hùng mà đại diện pháp nhân là ông Trần Văn Sơn - chồng diễn viên Như Phượng. Qua đó anh Huỳnh Tuấn Anh cho biết thêm, diễn viên Như Phượng đã đồng ý các điều khoản tài trợ và tham gia lớp diễn xuất để góp vai trong Phượng Khấu. Đồng thời khẳng định diễn viên Như Phượng cũng biết được cụ thể vai diễn trong phim lẫn số phân đoạn cô góp mặt trước khi bấm máy.

ekip-phuong-khau-thong-tin-vu-dien-vien-mua-vai-300-trieu-3-1600x1200.jpg

Tuy nhiên, ekip cho biết sự việc bỗng dưng chuyển sang hướng khác khi diễn viên Như Phượng bỏ quay không báo trước trong các phân đoạn quan trọng khiến tiến độ làm phim bị kéo dài thêm. Sau đó, diễn viên Như Phượng cũng bảo không cần thiết khi ekip yêu cầu cung cấp logo nhà tài trợ xuất hiện trên backdrop họp báo như thỏa thuận. Riêng số tiền tài trợ 300 Triệu, cũng chỉ mới được thanh toán 200 Triệu.

nhu-phuong-02-toov-1600x1200.jpg

Một chi tiết khác đáng chú ý khi anh Huỳnh Tuấn Anh yêu cầu gặp mặt hòa giải tại công ty hai buổi. Theo camera trích xuất từ buổi gặp thứ hai có âm thanh, vợ chồng diễn viên Như Phượng chỉ xuất hiện chớp nhoáng, không đồng ý hòa giải và bỏ về. Luật sư đại diện là anh Phạm Văn Sinh đã có gửi văn bản các hạng mục truyền thông qua email. Ngoài ra theo luật sư, diễn viên Như Phượng cũng không chủ động nhiều lần liên hệ. Tiết lộ thêm với báo chí, anh Huỳnh Tuấn Anh cho biết chính vì lùm xùm mua vai này đã khiến công ty anh bị một bên đối tác từ chối làm việc cùng, hợp đồng này trị giá tiền Tỉ.

29-TCSN-1600x1200.jpg

Về lùm xùm của diễn viên Như Phượng, anh Huỳnh Tuấn Anh vẫn đang đợi giấy báo thụ lý vụ kiện của diễn viên Như Phượng từ tòa án, sau đó anh sẽ có những động thái tiếp theo nhằm lấy lại công bằng cho anh lẫn công ty sau quá nhiều rắc rối gây thiệt hại từ tinh thần đến vật chất.

BẢO DUY

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha