Dàn sao 'khủng' Us-Uk Hội cùng 'đột kích' trong siêu phẩm hoạt hình Thú Bông Ngộ Nghĩnh

Không chỉ các em nhỏ mà fan âm nhạc US UK cũng sẽ vô cùng phấn khích khi nhìn thấy dàn sao ca sĩ góp “giọng” trong bộ phim hoạt hình vô cùng đáng yêu mang tên Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh.

Với tạo hình vô cùng tinh nghịch và đầy sắc màu, Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh còn là một bộ phim hoạt hình âm nhạc chất lượng với sự bảo chứng từ các giọng ca vàng của xứ US, UK như Nick Jonas, Pitpull, Black Shelton, Kelly Clarkson, Janelle Monae…

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh là câu chuyện về Thị trấn Xấu Xí - nơi sinh sống đầy sắc màu và âm nhạc của những con thú bông bị lỗi, phải thải ra khỏi nhà máy đồ chơi. Tại đó, bé Mốc là một búp bê hồng yêu đời và luôn có một ước mơ tìm được đứa trẻ của riêng mình. Một ngày nọ, bé Mốc và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường của thị trấn Xấu Xí và phát hiện học viện Búp Bê Hoàn Hảo. Hội thú bông xấu xí đã có một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, thú vị nhưng cũng đầy gian nan tại nơi này, khi phải chống lại búp bê hoàn hảo Lu Đẹp Trai.

Bên cạnh sự giải trí và những buổi tiệc âm nhạc, Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh còn truyền đạt những ý nghĩa về tình bạn, sự khám phá bản thân, dám bước ra khỏi vùng an toàn và thông điệp “vẻ bề ngoài không là tất cả”.

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh khởi chiếu tại Việt Nam từ 01.05.2019, dự sẽ là một món quà tuyệt vời cho các em nhỏ vào dịp lễ tới.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha