Căn Phòng Cám Dỗ: Nơi dục vọng của con người bị được thử thách

Sắp tới đây, phòng vé tháng 2 sẽ đón chào The Room (tựa Việt: Căn Phòng Cám Dỗ) – bộ phim tâm lý kinh dị sở hữu motif mới lạ với tình tiết gay cấn đến nghẹt thở.

Trung tâm tấm poster phim là gương mặt của một người phụ nữ, được thiết kế với tỉ lệ 50/50, mô phỏng hình ảnh cánh cửa, cho thấy sự bí ẩn và u tối. Giữa khuôn diện đầy hoang mang ấy là khe hở hẹp, để lộ phần nào gương mặt của một cậu bé.

Với dòng tagline “Cửa đã mở, bạn muốn ước gì?”, poster Căn Phòng Cám Dỗ kích thích sự tò mò bên trong mỗi chúng ta, song cũng không khỏi khiến người ta rợn tóc gáy bởi sự ma mị và bí ẩn của nó.

CPCD-Poster-1600x1200.jpg

Thêm vào đó, đoạn trailer đầy ẩn ý của bộ phim dù chỉ kéo dài hơn 2 phút nhưng cũng đã hé lộ cốt truyện lôi cuốn, đầy ám ảnh. Câu chuyện bắt đầu với Matt và Kate – đôi vợ chồng trẻ vừa sở hữu một ngôi nhà ở ngoại ô New York. Trong quá trình dọn dẹp và sửa sang tổ ấm, họ chợt phát hiện những hiện tượng kì lạ xảy ra trong căn phòng phía sau một bức tường của ngôi nhà.

5-1600x1200.jpg

Từng bước một, cặp vợ chồng trẻ có được những điều họ muốn, căn phòng thần kì song cũng đầy bí ẩn kia thoả mãn tất cả mọi yêu cầu Matt và Kate đưa ra nhưng họ không lường trước cái giá mình phải trả. Cuộc sống luôn là một chuỗi những sự đánh đổi và tư tưởng này thể hiện rõ nét trong kịch bản của The Room – bộ phim kinh dị mở màn tháng 2.

3-1600x1200.jpg

Hình ảnh căn phòng ước gì được nấy trong phim về cơ bản khá tương đồng với chi tiết cây đèn thần của Aladin hay điện thoại yêu cầu của Doraemon. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản đen tối hơn của motif đồ vật phục tùng chủ nhân, bởi lẽ cái giá phải trả cho lòng tham và những điều con người phải đánh đổi  khó mà lường trước được. Đây cũng chính là điểm sáng tạo mới mẻ đáng để kì vọng của Căn Phòng Cám Dỗ.

7-1600x1200.jpg

Dù ra rạp ngay sau Tết, nhưng Căn Phòng Cám Dỗ đã cho thấy tiềm năng của mình tại phòng vé. Với kịch bản mới lạ, sáng tạo trên nền motif phim thân thuộc với khán giả đại chúng, The Room xứng đáng trở thành tựa phim tâm lý – kinh dị độc đáo, ấn tượng, sở hữu màu sắc riêng biệt tại rạp chiếu vào tháng 2 sắp tới.

The Room (tựa Việt: Căn Phòng Cám Dỗ) chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 07.02.2020.

RAY

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha