'Cạn lời' với cách giúp đỡ bạn của Lương Huy trong 'Năm Đó Chúng Ta 18'

Trong tập 5 Năm Đó Chúng Ta 18, Bảo Khương tìm cách giúp đỡ Quốc Còi để có tiền đóng học phí nhưng không thành công. Lại lần nữa Tiểu Hiệp ra tay giúp đỡ bạn nhưng bằng cách không ai ngờ tới.

Quốc Còi (Châu Trọng Tài) không may mắn so với chúng bạn khi được sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Mẹ anh (Cẩm Hà) suốt ngày chỉ biết cờ bạc, không chăm sóc, lo lắng chuyện học hành của con mình và lâm vào cảnh nợ nần không dứt.

Đến hẹn đóng học phí ở trường, vì bị mẹ lấy hết tiền để dành đóng học phí để đánh bạc nên Quốc Còi khá lo lắng không biết phải giải quyết thế nào. Câu chuyện đến tai Bảo Khương (Lương Huy), vì khá bức xúc trước tình cảnh của người bạn, Bảo Khương quyết tâm “phục thù”, tìm cách giúp đỡ Quốc Còi có tiền đóng học phí.

Bảo Khương cùng Quốc Còi tìm đến nhà anh để “hạ đo ván” bằng cách kéo xì dách để gom lại số tiền mà ông hàng xóm đã thắng. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm nên Bảo Khương đã thua “đau đớn” trước đối thủ. Chưa dừng ở đó, Bảo Khương còn bị lột sạch tất cả đồ đạc giá trị trên người vì đã chơi “khô máu” trước đó.

Tưởng chừng như đã chấp nhận với sự thật phũ phàng nhưng cuối cùng Tiểu Hiệp (Lan Hương) xuất hiện và giải nguy cho mọi người. Dù chưa từng chơi bài nhưng Tiểu Hiệp vì muốn giúp đỡ bạn nên đã “liều mạng” chơi tới bến mong gom góp lại số tiền đã mất. Kết quả, Tiểu Hiệp đã may mắn giành chiến thắng ở ván bài định mệnh này và giúp Bảo Khương lấy lại những món đồ giá trị cũng như giúp Quốc Còi có tiền đóng học phí.

Đón xem tập 6 Web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 15/6/2019 trên kênh youtube Điền Quân Film và phát lại vào 20g chủ nhật ngày 16/6/2019 trên kênh youtube Redmoon Pictures.

SKY LINE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha