Bé gái má bánh bao, mặc đầm hồng gây xôn xao mạng xã hội vì dễ thương 'hết phần người khác'

Dù chỉ thoáng xuất hiện vài lần trên facebook của mẹ, thế nhưng bé gái này đã khiến nhiều cư dân mạng phải chao đảo về độ đáng yêu của mình...

Mặc dù chỉ mới tám tháng tuổi, thế nhưng bé gái Nguyễn Diệu Nhi đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi hình ảnh của bé xuất hiện trên facebook của mẹ. Với phong cách thời trang độc đáo “trọc lóc” nhưng lại đeo bờm công chúa và đôi má bánh bao vô cùng dễ thương, bé Nhi đã thành công “đốn tim” nhiều người.

Được biết, bé Nguyễn Diệu Nhi là con gái của một nữ doanh nhân có tiếng ở Bắc Ninh, mẹ của bé sở hữu trang facebook hơn 30.000 follow. Cũng nhờ sự chăm chỉ đăng ảnh và quay video con trên mạng xã hội mà hình ảnh bé nhi bỗng chốc trở thành hiện tượng mạng. Nhiều người đã để lại những nhận xét trong hình ảnh của bé Nhi và cho rằng bé có tiềm năng làm mẫu nhí trong tương lai.

Nói về con gái “diệu” của mình, chị Hậu – mẹ bé Nhi cho biết, cô bé như là “liều thuốc chữa bệnh stress” của mình mỗi khi chị mệt mỏi, áp lực với công việc hay gặp chuyện không vui. Chị chia sẻ dù ra đường gặp chuyện gì bực mình, về đến nhà thấy con gái cưng ngây ngô cười, chị cũng bất giác cười theo. Nuôi con tuy cực, nhưng nhờ bé mà bao nhiêu buồn phiền trong công việc, cuộc sống của chị đều tan biến.

Chị cũng chia sẻ thêm dù mới 8 tháng tuổi thế nhưng bé Nhi hay cười, vô cùng hiếu động, bám mẹ và đặc biệt rất lanh lợi và thông minh.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của bé Nguyễn Dệu Nhi: 

SKY LINE

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nhím Ruby (25-12-2019) Trả lời
    Ju nhi thúi của cô quá ,nhìn đáng ghét lắm nhoa