Xuân Lan gấy bất ngờ khi ứng dụng công nghệ tương tác vào Tuần lễ thời trang trẻ em Xuân Hè 2020

Đây hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đặc biệt nhằm khắc hoạ những câu chuyện riêng đầy cảm xúc ở mỗi màn trình diễn, giúp hiện thực hoá thế giới giấc mơ của từng người mẫu nhí và thông điệp từng Bộ sưu tập.

Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân – Hè 2020 sẽ trở lại với nhiều điểm đổi mới. Bên cạnh NTK – Thương hiệu thời trang danh tiếng, Xuân Lan còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tại 2 trường Đại học quốc tế Hồng Bàng và Đại học Văn Lang được thử sức trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Với chủ đề “Giấc mơ của con”, những thiết kế của các sinh viên thời trang sẽ dựa trên chất liệu tuổi thơ như kẹo, gấu bông, giấy màu,…

 

 

Những người mẫu nhí trình diễn các thiết kế.

Ngoài ra, VJFW Xuân Hè 2020 còn mang đến phần trình diễn đặc biệt từ các nhà thiết kế nhí của Xuan Lan’s Academy trong trang phục do chính các bé thiết kế. Đây chính là 2 màn trình diễn đáng mong đợi nhất và là cột mốc đặc biệt của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân – Hè 2020.

 

 

Các bé sẽ trình diễn trang phục do chính mình thiết kế là điểm nhấn của show diễn năm nay.

Đặc biệt, nhằm mang lại một trải nghiệm thời trang thực sự độc đáo và khác biệt cho các người mẫu nhí và khán giả, Xuân Lan đã đầu tư để mang công nghệ tương tác từ First Interactive Technology ứng dụng vào sân khấu lần này. Khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến câu chuyện của bộ sưu tập đó sẽ xuất hiện theo từng bước chân và trên màn hình phía sau.

 

 

Xuân Lan chỉ đạo diễn xuất cho các bé.

Xuân Lan chia sẻ: “Show diễn lần này không đơn thuần là 1 sàn diễn thời trang với những thiết kế sành điệu và bước catwalk tự tin, mà còn là câu chuyện được dàn dựng đằng sau các bộ sưu tập”. Được biết, tổng đạo diễn của chương trình là anh Nguyễn Ngọc Lâm – ông xã của Xuân Lan. Anh Lâm là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước nên sẽ mang đến làn gió mới cho show diễn.

 

 

Xuân Lan và tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

Hai đêm trình diễn chính thức của Vietnam Junior Fashion Week 2020 – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 04,05/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị White Palace – 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

July

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha