Rạng ngời nhan sắc không tì vết, MC Thanh Mai thu hút mọi ánh nhìn với 3 bộ trang phục chuẩn sang trọng

Xuất hiện trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập TMV – đối tác chiến lược TMV của MC Thanh Mai tại Isarel và Nga, nữ nghệ sĩ thay một lúc 3 bộ cánh hàng hiệu vô cùng quyến rũ, thu hút ánh nhìn từ các quan khách.

Trong sự kiện này, Thanh Mai xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ của cô MC “Sức sống mới”. Được biết, TMV của MC Thanh Mai là TMV đầu tiên ở Việt Nam có đối tác chiến lược là TMV danh tiếng nhất Isarel và Nga.

Sau nhiều năm xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa tài cũng như khẳng định khả năng trong kinh doanh của mình, MC Thanh Mai vinh dự là TMV đầu tiên và duy nhất đại diện Việt Nam chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đến các bác sĩ quốc tế tại các Hội nghị Y khoa uy tín tại Isarel, Bangkok, Nga…

Trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập của đối tác chiến lược của MC Thanh Mai, chuỗi TMV danh tiếng tại Isarel và Nga – “Cô thủ môn tội nghiệp” rất sang trọng và đẳng cấp với phụ kiện Chanel.

Được biết, TMV của MC Thanh Mai là nơi hội tụ đầy đủ các công nghệ đỉnh cao trên thế giới cùng đội ngũ tiến sĩ – bác sĩ quốc tế nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ là dự sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập TMV đối tác đây còn là một cột mốc đáng tự hào của TMV MC Thanh Mai đồng thời minh chứng cho sự nỗ lực mang ngành thẩm mỹ Việt vươn tầm quốc tế của cô.

Là một nghệ sĩ đa di năng, Thanh Mai còn được yêu mến bởi phong cách sang trọng, xứng danh là “người đẹp không tuổi” khi mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện lớn, nữ MC đầu tư những bộ cánh đẳng cấp và được các quan khách đánh giá cao về tài năng cũng như gu thẩm mỹ của mình.

THUẬN THIÊN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha