Mùa Cô-Vy hoành hành, tặng ngàn Sticker ủng hộ tinh thần người Việt 'vượt bão'

Sticker Factory gửi tặng hơn 1.000 tấm sticker tuyên truyền, nhắc nhở mọi người dân Việt Nam cùng nhau TỰ GIÁC - QUYẾT LIỆT - KIÊN CƯỜNG chiến đấu với đại dịch toàn cầu COVID-19.

Số ca nhiễm mỗi ngày một tăng đã khiến không ít người dân Việt Nam vô cùng lo lắng. Bắt đầu từ nhận thức nâng cao tính tự giác và quyết liệt phòng dịch, Sticker Factory đã thiết kế và trao tặng hơn 1.000 tấm sticker vì một Việt Nam Mạnh Mẽ - Khỏe Mạnh!

Hãy cùng xem qua bộ sticker VIETNAM STRONGER – VIỆT NAM MẠNH MẼ và thông điệp mà Sticker Factory muốn lan tỏa qua những hình ảnh gần gũi, độc đáo nhưng lại gây tác động lớn đến tinh thần của mỗi người.

vietnam-stronger-sticker-10-1600x1200.jpg

Cả nước Việt Nam đồng lòng chống dịch, đó là khi dù bạn đi ngoài đường, vào cửa hàng tiện lợi, mua thực phẩm, hàng hóa,.. hay bất cứ nơi đâu, chúng ta đều nhận được những câu nói hoặc những biển hiệu, poster nhắc nhở nhau hãy đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay diệt khuẩn. Bộ sticker VIỆT NAM MẠNH MẼ đã hình tượng hóa những hành động và khẩu hiệu đó thành những hình vẽ minh họa đặc sắc.

vietnam-stronger-sticker-8-1600x1200.jpg

RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN

Khẩu hiệu “Rửa tay thường xuyên” được tái hiện bằng cú đấm với hình ảnh lá cờ Việt Nam đầy quyết tâm tiêu diệt virus.

HÃY ĐEO KHẨU TRANG

CÙNG NHAU CHỐNG ĐẠI DỊCH

CÙNG NHAU CỨU TRÁI ĐẤT

Để hạn chế tiếp xúc và lây nhiễm qua đường hô hấp, đặc biệt là mắt – mũi – miệng, tất cả một người nên đeo khẩu trang đúng cách. Bảo vệ chính mình, cũng là CÙNG NHAU CỨU TRÁI ĐẤT.

vietnam-stronger-sticker-6-1600x1200.jpg

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG – GIỮ GÌN SỨC KHỎE

Để phòng bệnh, điều quan trọng nhất lúc này đó chính là sức khỏe. Ăn nhiều rau xanh, trái cây nhằm tăng lượng vitamin trong cơ thể. Ăn sạch, ăn chín và uống nước ấm. Đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

KHI TỔ QUỐC GỌI – CHÚNG TA SẴN SÀNG

Tổ quốc Việt Nam luôn chào đón, nhưng điều tử tế, những việc làm tử tế, những con người tử tế vẫn luôn hiện diện tại đất nước Việt Nam nhỏ bé những phi thường. Người dân mắc bệnh, chả mất tiền, Bộ Y Tế còn đến tận nhà rước đi cách li, thức ăn không thiếu, thậm chí là nhiều quá đang chờ “giải cứu” nữa đây này..

vietnam-stronger-sticker-2-1600x1200.jpg

Với mục tiêu là ai cũng hiểu, ai cũng nhớ và ai cũng có thể tuân thủ các quy tắc phòng dịch được dễ dàng và làm như một thói quen, bộ sticker VIETNAM STRONGER ra đời và được trao tặng cho tất cả các khách hàng như một lời dành cho tất cả mọi người Việt Nam.

Trong tình hình dịch bệnh viên phổi cấp do virus COVID-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sticker Factory đã và đang tiếp tục triển khai them nhiều hoạt động khác đối với tập thể nhân viên, khách hàng và chung tay với cộng đồng tích cực phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

Hiện sticker đang được tặng tại cửa hàng của Sticker Factory - số 12/4c Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM.

Sticker Factory – Khi tổ quốc gọi, chúng ta sẵn sàng vì một Việt Nam mạnh mẽ và khỏe mạnh!

SKY LINE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha