Long Nhật quyết tâm thay đổi hình tượng trong sản phẩm mới kỉ niệm 30 năm ca hát

20h00 ngày 6/9, nghệ sĩ Long Nhật chính thức cho ra mắt phim ngắn ca nhạc “Tìm Lại Người Xưa”, hợp tác cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. “Tìm Lại Người Xưa” là một ca khúc bolero quen thuộc với giới mộ điệu, nhưng Long Nhật đã mang đến một tinh thần và một tình cảm rất riêng cho sáng tác này.

Từng biểu diễn trực tiếp trên sân khấu trong và ngoài nước rất nhiều lần, nhận được sự ủng hộ, động viên nồng nhiệt của khán giả, anh quyết tâm cho ra mắt phim ngắn âm nhạc “Tìm Lại Người Xưa” để đánh dấu cột mốc kỉ niệm 30 năm ca hát của mình.

Để thực hiện bộ phim ngắn ca nhạc “Tìm Lại Người Xưa”, Long Nhật và e-kíp của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã cất công ra tận Cố đô Huế để có được những thước phim chân thật nhất. Là một người con của xứ Huế, Long Nhật muốn từng cảnh quay trong “Tìm Lại Người Xưa” đều thể hiện đúng tinh thần của quê hương mình: Ga Huế, Nhà thờ Phủ Cam, Làng Sình, Cầu Tràng Tiền. Chắc chắn những người con xa quê khi xem phim ngắn “Tìm Lại Người Xưa” không thể không bùi ngùi, cảm động.

Câu chuyện dựa trên mối tình dang dở có thật của nhạc sĩ Phạm Anh Cường và Thuỷ - một cô gái xứ Huế. Khi Cường phải rời Huế, anh ước hẹn cùng Thuỷ sẽ trở về tổ chức lễ thành hôn. Thuỷ tin vào lời hẹn ước đó mà đợi chờ hơn 10 năm, bỏ lỡ cả thời thanh xuân đẹp nhất thời con gái. Trong mười năm đó, Thuỷ thường hay viết thư gửi cho Cường ở Đà Nẵng nhưng bóng dáng Cường vẫn biệt tăm biệt tích. Còn về phần Cường, vốn chỉ xem lời hẹn với Thuỷ là lời gió bay, đã theo lời gia đình mà lấy vợ, sinh con. Hơn 10 năm sau, Cường có dịp trở về Huế, muốn thăm lại người xưa, thì Thuỷ đã mang theo nỗi đợi chờ, nương nhờ nơi đất Chúa.

Phim ngắn âm nhạc “Tìm Lại Người Xưa” là tâm huyết của nghệ sĩ Long Nhật, như một món quà tri ân của anh đến với khán giả đã ủng hộ mình trong 3 thập niên qua. Long Nhật trong vai người đưa thư - người dẫn chuyện xuyên suốt câu chuyện tình đẫm nước mắt, ngoài ra còn có sự xuất hiện của Nghệ sĩ Chánh Tín, Minh Nhí, Đoàn Minh Tài, Thiên Hương,...

Được biết trong thời gian sắp tới, Long Nhật sẽ đẩy mạnh hoạt động “hết công suất” để thỏa lòng mến mộ của khán giả gần xa đã ủng hộ anh suốt 30 năm qua. Trước mắt là hàng loạt dự án âm nhạc, các show diễn và không thể không kể đến vai diễn khách mời của anh trong dự án phim cung đấu Việt Nam đình đám - “Phượng Khấu”. Được biết, Long Nhật được chọn để hóa thân thành Thái giám Chu Phúc Năng, một vị Tổng quản quyền lực và đầy thị phi trong Nội cung.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha