Liên tục tự nhận mình đẹp trên sóng truyền hình, Trịnh Thăng Bình có đang 'tự kỉ nhan sắc'?

Trong tập 3 Giọng Ải Giọng Ai sắp lên sóng, mặc kệ bà xã Hari Won, Trấn Thành liên tục có những hành động “tình tứ” với Kiều Minh Tuấn. Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình tự nhận mình đẹp nhất trong danh sách bạn bè của Trấn Thành.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai, trong tập 3 này sẽ có đến 14 thí sinh xuất hiện tại chương trình. Trong đó, 7 thí sinh sẽ tham gia chính và đồng hành cùng họ xuyên suốt tập này là 7 người còn lại. Họ có thể là người yêu, người bạn hay chính “Bà biên tập” quyền lực dàn xếp được Ban bình nhắc liên tục từ tập 1 đến giờ.

Đặc biệt, dàn khách mời siêu “hot” trong tập này bao gồm ca sĩ Hari Won và Trịnh Thăng Bình. Ban bình luận khách mời là “Ông Tơ, Bà Nguyệt” của chương trình Khúc Hát Se Duyên – Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Sau 2 lần tham gia Giọng Ải Giọng Ai đều “trắng tay” khi về đội Trường Giang, lần này Trịnh Thăng Bình quyết tâm “đổi phong thủy, chọn về đội của người bạn thân Trấn Thành trong sự ngỡ ngàng của Hari Won. Chưa hết, nam ca sĩ “Ông ngoại tuổi 30” còn nhiều lần phân tích, dẫn chứng lý lẽ nhằm “chia cắt” đôi vợ chồng này để chiếm đoạt vị trí vốn thuộc về Hari Won. Cụ thể, Trịnh Thăng Bình cho rằng “Chị Hari và Trấn Thành sáng gặp, trưa gặp, chiều cũng gặp nên khi chơi game show mà cùng đội nữa thì sẽ rất kì”. Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình còn khẳng định chắc nịch trong danh sách bạn bè của Trấn Thành, anh là người đẹp nhất. Điều này khiến Kiều Minh Tuấn không đồng tình và “trách” nam ca sĩ “không xem anh ra gì” bởi dù gì ông xã Cát Phượng cũng là một diễn viên điện ảnh “vạn người mê”.

Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành không hổ danh là những người bạn thân thiết không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời thực. Tại Giọng Ải Giọng Ai, ông xã Hari Won nhiều lần “bơ” bà xã để thể hiện tình cảm thân thiết với hai trai đẹp Kiều Minh Tuấn lẫn Trịnh Thăng Bình.

Cụ thể, trong phần giới thiệu thí sinh số 3 làm nghề bán tổ yến, nam diễn viên “Cua lại vợ bầu” thể hiện sự ăn ý trong phần bình luận cùng với Kiều Minh Tuấn và không quên thị phạm phân cảnh tình cảm ngọt lịm để minh chứng sự giả dối của cặp đôi yêu nhau ở vị trí số 3. Kiều Minh Tuấn cũng khá chịu khó phối hợp cùng người bạn Trấn Thành để nhại lại “tướng ngồi né nách” của thí sinh này.

Chưa dừng ở đó, với thí sinh thứ 7 làm nghề bán máy ảnh, Trấn Thành không cho rằng cặp đôi này yêu nhau thật sự và lại một lần nữa, “A xìn” nhờ sự hỗ trợ của Kiều Minh Tuấn để diễn lại cảnh không hợp lý đó. Trấn Thành liên tục dùng hình thể để phô diễn nét “đáng yêu” trước Kiều Minh Tuấn, từ ánh mắt, cử chỉ đến nụ cười sao cho thật dễ thương. Đến nỗi, Hari Won và Cát Phượng chỉ biết cười trừ trước sự lầy lội bất chấp từ hai ông chồng bá đạo này.

Tập 3 hứa hẹn sẽ hot “banh nóc” với những mảng miếng lầy lội có 1 – 0 - 2. Những cú lừa ngoạn mục “bá đạo” nào được “bà biên tập quyền lực” lồng ghép ở tập sắp tới? Sau 2 lần tham gia với kết quả ra về tay trắng thì liệu lần này, Trịnh Thăng Bình sẽ “gỡ gạc” thành công?

SKY LINE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha