Không ngoài dự đoán, Toof.P cùng K.O của nhóm UNI5 cũng có ngày 'tương tàn' vì lí do này đây

Sân chơi vui nhộn của Trí Khôn Ta Đây chào đón hai khách mời hết sức trẻ trung, điển trai đến từ nhóm nhạc đình đám UNI5: Toof.P và K.O. Vừa bước ra sân khấu, hai anh chàng đã nghịch ngợm bày trò chiếm sân khấu của MC khiến Hồ Bích Trâm bất lực lên tiếng “thôi vô làm MC đi để chị ra làm khách mời cho”.

K.O khởi động phần thi của mình bằng câu hỏi liên quan đến tiếng Việt “Hãy kể tên 5 từ vừa là danh từ vừa là động từ?”. Tuy tự nhận “đây là nghề của em” nhưng cuối cùng anh chàng lại không thể đưa ra đáp án trong vòng 10s, khiến người anh cùng nhóm phải nhảy sông trong ấm ức. Toof.P cũng “không phải dạng vừa” khi vừa thực hiện hình phạt xong, nam ca sĩ đã lên tiếng dằn mặt “lát chắc em trả lời sai hết 10 câu” khiến K.O “xanh mặt”. Chưa dừng lại ở đó, những câu hỏi tiếp theo cũng làm K.O bối rối, anh chàng liên tục trả lời sai “hại” Toof.P phải nhảy sông không ít lần.

3-1600x1200.jpg

Bước vào phần thi với tâm thế “trả thù”, ở ngay câu đố mẹo đầu tiên “con gì nay mưa mai ướt”, mặc cho thời gian trôi qua Toof.P vẫn ung dung không chịu trả lời. Kết quả K.O phải chấp nhận nhảy sông chịu phạt. Tuy nhiên, đến các câu hỏi kế tiếp, anh chàng lại liên tục đưa ra đáp án đúng, dù là câu đố mẹo hay ở những câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử, văn học cũng không thể làm khó Toof.P. Ở một câu hỏi về điện ảnh “Ai là người đã giết Thanos trong phim Avengers Endgame?”. Đáp án của chương trình là Iron Man và Thor nhưng Toof.P chỉ đưa ra được câu trả lời là Iron Man. Dù cả hai ra sức thuyết phục Hồ Bích Trâm, thậm chí nài nỉ được nhận 50 nghìn đồng vì đã trả lời đúng… một nửa nhưng vẫn không thể thay đổi kết quả.

KET-QUA-1600x1200.jpg

Kết thúc chương trình, K.O nhận về phần thưởng 500 nghìn đồng, Toof.P nhỉnh hơn một chút khi nhận về 700 nghìn đồng. Hai anh chàng còn liên tục đòi 50 nghìn mà Hồ Bích Trâm hứa hẹn sẽ đưa khi nãy khiến cô nàng MC phải hỏi vặn lại “mấy em tới đây chơi để thử cái trí khôn của ta đây hay mấy em vì tiền” và cạn lời khi nhận về câu trả lời chắc nịch “vì tiền”. Tuy giá trị phần thưởng không cao nhưng phần chơi hết sức lầy lội của hai nam ca sĩ đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Đón xem tập 21 Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 24/5/2020 trên kênh HTV7.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha