Vừa qua Valentine, Thanh Duy liền tay tung ngay bài hát kể về nỗi lòng của những con dân ế thuộc làng 'cầu mưa'

Trước đó, Anh Không Theo Đuổi Em Nữa (#AKOTDEN) đã được Thanh Duy và ekip “nhá hàng” với 30 giây audio teaser và nhận được phản hồi rất tích cực. Không để các fan phải đợi chờ lâu, ngay sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, AKOTDEN đã chính thức được ra mắt.

Là một sáng tác mới toanh của Bùi Công Nam, AKOTDEN là một lời tâm sự vừa ngọt ngào xen lẫn một chút trách móc, một chút tha thiết của một mối tình đơn phương thầm lặng.

“Duy yêu rất mãnh liệt và cũng đã từng nhiều lần “đơn phương” da diết một ai đó nhưng không được hồi đáp, nên ngay từ những lần nghe đầu tiên ca khúc này, Duy đã rất xúc động và vô cùng đồng cảm với từng câu chữ của AKOTDEN” – Thanh Duy chia sẻ. Anh chàng cũng đã phải thu đi thu lại nhiều lần, cùng với tác giả chỉnh sửa và lựa chọn nhiều bản thu hay nhất để có được thành quả cuối cùng.

MV của AKOTDEN có những thước phim đẹp và vô cùng “nên thơ” như một bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng lung linh nhiều cảm xúc. Trong MV, Thanh Duy với tạo hình hoàn toàn mới: chững trạc, trưởng thành và ấm áp, luôn ở bên và dõi theo cô gái của trái tim mình. Bên cạnh những hình ảnh đầy lãng mạn và ngọt ngào thì MV cũng mang đến một đoạn kết khá bất ngờ với một cú lật nhẹ nhàng vào phút chót.

Với tất cả sự đồng điệu về cảm xúc, Thanh Duy muốn AKOTDEN giống như một món quà đẹp đẽ, một lời động viên chân thành nhất, ấm áp nhất dành cho những ai còn đang ngóng đợi một tình yêu lớn – một hộp chocolate đặc biệt dành cho mình vào ngày Valentine năm nay.  

AKOTDEN cũng chính là sản phẩm “mở hàng” cho những dự án dài hơi khác của Thanh Duy cùng công ty quản lý trong năm 2019 này.
 
 
TING TING

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha