G5R chứng minh sức hút khi MV mới vừa ra mắt đã leo lên top 8 trending

Nối tiếp sự thành công của “Sầu Hồng Gai”, tối ngày 19/11, G5R Squad đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Hồng Tàn” và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Tối ngày 19/11, 2 nam rapper nổi tiếng trong nhóm G5R Squad - TKAN và JOMBIE đã chính thức lên sóng MV mới mang tên “Hồng Tàn”. Như đã thông báo trước đó, “Hồng Tàn” là sự nối tiếp của câu chuyện trong “Sầu Hồng Gai”, kể về nhân vật TKAN sau khi chia tay người yêu cũ và bắt đầu cuộc sống mới.

G5R chứng minh sức hút, MV mới vừa ra mắt đã thăng hạng top 8 trending

Mang màu sắc âm nhạc mới mẻ, khác hẳn những lần trở lại trước đây, “Hồng Tàn” của TKAN và JOMBIE đã đạt được những thành tích đáng kể trên bảng xếp hạng âm nhạc. Cụ thể, chưa đầy 24 giờ ra mắt, “Hồng Tàn” đã lọt vào top 14 trending Youtube. 

G5R chứng minh sức hút, MV mới vừa ra mắt đã thăng hạng top 8 trending
Sau 3 ngày lên sóng, sản phẩm mới của G5R tiếp tục thu về hơn 1.7 triệu lượt xem, gần 83 ngàn lượt yêu thích. Với thành tích khả quan trên, “Hồng Tàn” hiện vững vàng giữ vị trí top 8 trending và đang có dấu hiệu thăng hạng bất chấp thời điểm nhiều gameshow, cuộc thi đình đám chiếm sóng.

Đạt được thành tích cao trên bảng xếp hạng phần nào đã chứng minh sự liều lĩnh trong việc đổi mới màu sắc âm nhạc của G5R là chính xác. Được biết, đây là lần đầu tiên G5R kết hợp những âm thanh guitar mộc mạc với nhạc hiện đại mang tiết tấu trung bình. Chất giọng rap melody hơi ảo của TKAN cùng với giọng gằn đặc trưng của rapper miền Tây - JOMBIE đã tạo nên điểm nhấn cho cả bài hát.

G5R chứng minh sức hút, MV mới vừa ra mắt đã thăng hạng top 8 trending

Không những tạo được dấu ấn từ phần nhạc mà cốt truyện MV cũng được người xem đánh giá cao. “Hồng Tàn” tiếp nối câu chuyện của “Sầu Hồng Gai” khi mạnh dạn khai thác đề tài “thế giới ngầm” để đề cao tình nghĩa bạn bè, gia đình, tình yêu đôi lứa. Cái kết buồn day dứt trong tình cảm của nhân vật chính ở đoạn cuối cùng khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ. Chi tiết cũng này được nhắc đến như một điểm sáng khó quên trong cốt truyện.

TKAN và JOMBIE là cặp rapper có nhiều năm hoạt động trong G5R Squad. Trước “Hồng Tàn”, cặp đôi từng bắt tay hợp tác với nhau trong “Family Is All”, “Hip Hop Đô Thị”, “Sầu Hồng Gai”… và gặt hái được không ít thành tích nổi bật.

July

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha