Cuối cùng Uyên Linh cũng đã chịu ra mắt MV mới & kết hợp cùng Trang

Uyên Linh không chỉ hé lộ MV mới gửi đến khán giả của mình mà sắp tới đây nữ ca sĩ còn sẽ ra mắt album Vol. 3. Sản phẩm âm nhạc được trông chờ nhất trong năm 2017…

Uyên Linh được yêu thích không chỉ bởi giọng hát nội lực, giàu cảm xúc mà nữ ca sĩ còn luôn cho khán giả thấy gu âm nhạc văn minh, đẳng cấp của mình. Sau MV Buồn ra mắt tận 4 năm trước, Uyên Linh chỉ tập trung ra mắt những sản phẩm tập trung vào phần nghe nhiều hơn như album Vol. 2 Ước Sao Ta Chưa Gặp Nhau, single Xin Giữ Em Cho Hoàng Hôn

Sau rất nhiều năm, cuối cùng khán giả cũng đã thở phào nhẹ nhõm bởi Uyên Linh hé lộ sản phẩm âm nhạc mới nhất là MV Bài Hát Của Em. Trước khi Uyên Linh thu âm bản chính thức, Bài Hát Của Em đã được cộng đồng mạng yêu thích khi xuất hiện trong EP Người Tình của nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ Trang.

Nữ tác giả Trang tiết lộ, Uyên Linh chính là giọng ca mà cô nghĩ đến trong quá trình sáng tác Bài Hát Của Em. Trang cũng chính là người hòa âm cho bản thu chính thức mà Uyên Linh vừa ra mắt.

MV Bài Hát Của Em bao gồm rất nhiều khung hình đẹp, phảng phất nét cổ điển theo phong cách Vintage sang trọng. Đây cũng là lần đầu tiên Uyên Linh biến hóa với nhiều hình tượng đậm chất sang trọng và không kém phần nữ tính.

Ngay sau khi ra mắt MV Bài Hát Của Em, Uyên Linh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả yêu mến giọng hát của mình album Vol. 3 với nhiều bản thu âm mới mà nữ ca sĩ đã “bế quan” thực hiện suốt thời gian qua.

RAY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha